Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Cần Thơ (CBA) tổ chức mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam

BVR&MT – Ngày 13/10/2017 tại Khách sạn Fortuneland, TP. Cần Thơ đã diễn ra chương trình Chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam. Chương trình với sự tham gia của khoảng 250 đại biểu đến từ các Sở ban ngành trong tỉnh, các Hiệp hội, Hội viên, Doanh nghiệp và Doanh nhân Cần Thơ và các tỉnh bạn.

Chương trình do Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Cần Thơ (CBA) tổ chức theo thông lệ hàng năm, để chúc mừng và tạo cơ hội họp mặt Hội viên nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam.

Bà Nguyễn Mỹ Thuận – Phó Chủ tịch TT kiêm Tổng Thư ký phát biểu tại lễ khai mạc.

Đây là cơ hội để các hội viên, các cơ quan đoàn thể và các bạn bè trong ngoài tỉnh được giao lưu và kết nối giao thương, tìm kiếm cơ hội đầu tư và chia sẻ kinh nghiệm thành công.

Chương trình năm nay gồm 2 phiên chính: “Chương trình giao lưu và kết nối thương mại” với các trưng bày, giao lưu mở, tổ chức tham quan gian hàng, chia sẻ, kết nối kinh doanh với 55 doanh nghiệp tham gia trưng bày sản phẩm và “Hội nghị Mừng ngày Doanh nhân Việt Nam” được tổ chức long trọng cùng các quan khách.

Lãnh đạo TP. Cần Thơ và Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Cần Thơ (CBA) cắt băng khánh thành sự kiện.

Tại hội nghị lần này đã có nhiều chương trình hợp tác thành công giữa các thành viên và đặc biệt diễn ra lễ ký kết văn bản hợp tác giữa CBA và tổ chức Gwangmeyong Volumteer Association, một biểu tượng cho sự lớn mạnh của CBA.

Nơi doanh nghiệp đăng ký Gian hàng trưng bày tại sự kiện.

Trao đổi với phóng viên www.baovemoitruong.org.vn ông Dương Văn Lâm – Giám đốc tiếp thị thương hiệu thucphamdongy.vn có gian hàng trưng bày tại sự kiện cho biết: “Năm nay doanh nghiệp tham gia trưng bày nhiều hơn năm ngoái và lượng khách hàng tham quan gian hàng cũng tăng lên khá nhiều, công ty chúng tôi đã bố trí trưng bày những sản phẩm phục vụ cho bồi dưỡng sức khỏe tại đây khá tốt, ngoài ra chương trình còn có sự kết nối giao thương rất bổ ích”.

Vài thông tin về Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Cần Thơ (CBA)

CBA là một tổ chức của các doanh nghiệp, hoạt động phi lợi nhuận, là nơi tập hợp các doanh nghiệp để hỗ trợ hoạt động kinh doanh và xúc tiến thương mại.

Ngoài ra, CBA là người đại diện cho doanh nghiệp trong mối quan hệ với các cơ quan Nhà nước để chuyển tiếp nguyện vọng, bức xức và khiếu nại lên lên UBND và các sở để giải quyết, CBA mang tiếng nói của doanh nghiệp đến những cuộc họp, diễn đàn và đối thoại thông tư.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Cần Thơ (CBA)
Tầng 04, Tòa nhà Eximbank, số 08 Phan Đình Phùng, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ.
Bà Nguyễn Mỹ Thuận – P. Chủ tịch thường trực kiêm kiêm Tổng Thư ký
Di động: 0903  823 169, Tel/Fax: 0710. 376 56 18.
Email: thuanmynguyen@gmail.com, Website: www.cbamekong.org

 

Một số hình ảnh hoạt động của CBA tại sự kiện:

Bình Thuận