Hàng chục ngàn lượt khách tham quan tại đường hoa xuân Đà Nẵng

BVR&MT – Đường hoa Đà Nẵng là một trong những điểm đến thú vị, thu hút người dân Đà Nẵng và du khách đến tham quan, chụp ảnh lưu niệm trong những ngày đầu Xuân Tân Sửu 2021.

Với rất nhiều giỏ hoa, chậu hoa được trang trí đặc sắc trong tiểu cảnh một vườn hoa lộng lẫy bên bờ sông Hàn lộng gió; Đường hoa xuân trên con đường Bạch Đằng với cảnh trí là những chú trâu ngộ nghĩnh, những bông hoa khoe sắc thắm, tạo nên những cảnh quan đẹp mắt trong những ngày đầu xuân Tân Sửu 2021 và đã thu hút hàng chục ngàn người dân địa phương và các nơi khác đến tham quan, chụp ảnh tại nơi đây.

Những tầng hoa được bố trí đẹp mắt trên những khối hình hộp vuông vắn tạo cảm giác lạ mắt cho người xem khi đến dạo chơi nơi đây.

Được biết, UBND Tp Đà Nẵng đã duyệt phương án đầu tư đường hoa tại nhiều con đường, vị trí với kinh phí hơn mười tỷ đồng để phục vụ người dân thành phố, du khách đến tham quan thưởng ngoạn trong dịp Tết nguyên đán, đầu năm mới Tân Sửu 2021.

Dưới đây là một số hình ảnh được PV Bảo vệ Rừng và Môi trường ghi nhận:

Cổng chào đường hoa trên đường Bạch Đằng được trang trí với hai chú trâu con ngộ nghĩnh và những đồng tiền vàng xếp liền kề nhau thành một cung tròn.
Cảnh trí đồng quê mộc mạc với thảm cỏ xanh, chú trâu vàng đủng đỉnh bên những cánh cò trắng gợi lên cảm giác thi vị cho du khách và người dân thành phố Đà Nẵng khi đến tham quan đường hoa.
Biểu tượng chú trâu mạnh mẽ, đầy xông xáo bên những đồng tiền vàng như lời cầu chúc cho một năm mới với nhiều tài lộc, ang khang, thịnh vượng cho mọi người đến tham quan tại đường hoa.
Đông đảo người dân thành phố Đà Nẵng đến tham quan và chụp ảnh tại đường hoa trên Bạch Đằng phía hai bên cầu Rồng.

Hồng Sơn