Hà Nội: Tưng bừng Hội chợ khuyến mại lần thứ 33

BVR&MT – Từ ngày 15 đến 21/10 tại Công viên Thống Nhất, thành phố Hà Nội, Hội chợ khuyến mại lần thứ 33 sẽ liên tục diễn ra với gần 200 gian hàng đa dạng và phong phú sẽ thu hút đông đảo người dân thủ đô tham quan, mua sắm.

Công viên Thống Nhất, nơi diễn ra Hội chợ khuyến mại lần thứ XXXIII.

Hội chợ khuyến mại lần thứ 33 là hoạt động được Công ty Tổ chức Hội chợ Quốc tế (IFC) phối hợp với Công ty CP Tư Vấn Chất Lượng – Thương Hiệu & Truyền Thông Việt Nam tổ chức nhằm kích cầu tiêu dùng hỗ trợ các Doanh nghiệp đẩy mạnh sản xuất kinh doanh hoạt động xúc tiến thương mại.

Hội chợ có sự tham gia của gần 200 gian hàng của các doanh nghiệp đến từ hơn 20 tỉnh, thành phố trong cả nước với nhiều mặt hàng phong phú và đa dạng từ các đồ dùng thiết yếu như dệt may, thời trang, hóa mỹ phẩm, đồ gia dụng, thực phẩm, đồ uống đến các sản phẩm công nghệ, sản xuất theo tiêu chuẩn Vietgrap, hàng thủ công mỹ nghệ..v.v.

Hội chợ bao gồm gần 200 gian hàng của các doanh nghiệp đến từ hơn 20 tỉnh, thành phố trong cả nước.

Hội chợ không chỉ đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng mà còn là ngày hội giao lưu giữa doanh nghiệp, nhà sản xuất với khách hàng. Tại đây, các doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu sản phẩm, khuyến mại dưới nhiều hình thức phong phú.

Chị Vũ Thanh Thủy, Công ty TNHH Lạc Thiên Khải của Trang trại chè sạch Thiên Khải cho biết: “Mới ngày đầu tiên diễn ra Hội chợ, tuy nhiên đã có rất nhiều khách đến tham quan và mua sắm tại gian hàng, nhất là về chiều và tối!”

Các gian hàng thực hiện áp dụng nhiều hình thức khuyến mại như: Bán hàng thấp hơn so với giá thị trường trong kỳ Hội chợ từ 10 đến 50% cho các mặt hàng may mặc, thời trang, giày dép, mỹ phẩm; Tặng hàng hóa, cung cấp dịch vụ cho khách hàng mua hàng; Tổ chức bốc thăm trúng thưởng cho khách hàng… giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn khi tham quan trong suốt thời gian diễn ra Hội chợ.

Các mặt hàng phong phú và đa dạng.

Trong thời gian diễn ra Hội chợ, Ban tổ chức cũng liên tục tổ chức các hoạt động trải nghiệm về trò chơi, đồ chơi dân gian, các hoạt động văn hóa truyền thống tạo sân chơi cho các bạn trẻ. Hội chợ mở cửa tự do từ 8h00 đến 22h00 hàng ngày kéo dài từ 15 đến hết 21/10 tại Công Viên Thống Nhất Cổng Trần Nhân Tông – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Thạch Thảo