Gần 1000 Doanh nhân xác lập Kỷ lục Guinness xếp hình Lá cờ Việt Nam

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10 - "BÁO CHÍ ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP"

BVR&MT  –  Gần 1000 Doanh nhân sẽ tham gia xác lập Kỷ lục Guinness xếp hình Lá cờ Việt Nam tại đảo Tuần Châu, tỉnh Quảng Ninh.

Ngày 5/10 tại Hà Nội, Chi hội Đào tạo Chăm sóc Sắc đẹp Thẩm mỹ Quốc tế trực thuộc Hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng Việt Nam đã tổ chức họp báo công bố Dự án Du lịch & Tài năng Kỷ lục Châu Á (Travel & Asian Guinness Record Talent 2022).

Toàn cảnh buổi họp báo.

Dự án Du lịch & Tài năng Kỷ lục Châu Á (Travel & Asian Guinness Record Talent 2022) là tên gọi chính thức của chuỗi sự kiện với quy mô hoành tráng sẽ được diễn ra tại tỉnh Quảng Ninh trong tháng 11/2022. Đây không những là dịp kết nối, giao lưu giữa các doanh nghiệp, doanh nhân trong và ngoài nước đến gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi kiến thức chuyên môn trong nhiều lĩnh vực mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp tôn vinh nhãn hiệu, quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp mình tới các đối tác.

Thay mặt Ban tổ chức, Thạc sĩ Nguyễn Thúy Hằng – Tổng Giám đốc Chuỗi dự án xâu chuỗi sự kiện 64 tỉnh thành Việt Nam đã phát biểu khai mạc chương trình và chính thức phát động dự án.

Tổng Giám đốc Chuỗi dự án, bà Nguyễn Thúy Hằng đại diện Ban tổ chức chính thức phát động dự án.

Chia sẻ về ý nghĩa của dự án, ông Đặng Tam Thuận, Trưởng Ban tổ chức Dự án Du lịch & Tài năng Kỷ lục Châu Á khẳng định về những giá trị tốt đẹp của Chuỗi sự kiện lần này. Sự kiện không chỉ là nơi kết nối doanh nhân, doanh nghiệp, trải nghiệm vẻ đẹp của quê hương đất nước mà còn là cơ hội rất tốt để quảng bá hình ảnh Việt Nam đến với bạn bè quốc tế: “Chúng tôi sẽ thiết lập Kỷ lục Guinness với số lượng Nam, Nữ doanh nhân lớn nhất từ trước đến nay, đây là hình ảnh hết sức ý nghĩa nhằm tôn vinh tinh thần dân tộc của đất nước chúng ta, các thành viên tham gia xếp hình lá cờ tổ quốc đều sẽ được cấp giấy chứng nhận tham dự sự kiện vô cùng ý nghĩa này”, ông Thuận nhấn mạnh.

Ông Đặng Tam Thuận, Trưởng Ban tổ chức Dự án Du lịch & Tài năng Kỷ lục Châu Á phát biểu tại buổi họp báo.

Được biết, Dự án Du lịch & Tài năng Kỷ lục Châu Á bao gồm các chuỗi hoạt động như: Xác lập Kỷ lục Guinness xếp hình Lá cờ Tổ quốc Việt Nam; Lễ hội Doanh nghiệp thương hiệu vàng đất Việt. Ngoài ra, còn có các Workshop của các chuyên gia hàng đầu trong ngành bất động sản, làm đẹp… cũng tham dự chương trình. Không những vậy, Ban Tổ chức còn tổ chức đêm hội hòa âm ánh sáng, tôn vinh các gương mặt vàng tỏa sáng thương hiệu Việt; thăm quan danh lam thắng cảnh bằng trực thăng; chương trình Thiên thần nhí – Hội tụ và tỏa sáng với sự tham gia của của hàng trăm model kid, chắp cánh, kết nối cho các em vững bước trên con đường nghệ thuật, cùng nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích khác…

Chuỗi sự kiện dự kiến tổ chức trong 3 ngày (từ 10-12/11/2022) tại tỉnh Quảng Ninh.

Phương Anh