Festival dù lượn “Bay trên mùa vàng 2018”

BVR&MT – Festival dù lượn “Bay trên mùa vàng 2018” do Câu lạc bộ Vietwings Hà Nội, UBND huyện Mù Cang Chải (tỉnh Yên Bái) phối hợp tổ chức, sẽ diễn ra từ ngày 21-23/9 tại Yên Bái.

Du khách đến sự kiện “Bay trên mùa vàng 2018” được thỏa sức sáng tạo trang phục, phụ kiện và cùng tham gia vào lễ hội hóa trang với các phi công, người dân địa phương.

Theo Ban Tổ chức, du khách đến sự kiện “Bay trên mùa vàng 2018” được thỏa sức sáng tạo trang phục, phụ kiện và cùng tham gia vào lễ hội hóa trang với các phi công, người dân địa phương. Phần thưởng cho những sáng tạo này là 6 suất bay đôi miễn phí cho 6 du khách có điểm số cao nhất theo các tiêu chí: Tính thẩm mỹ; tính sáng tạo; tính thu hút.

Đây không chỉ là cơ hội cho du khách thể hiện khả năng sáng tạo, mà còn giúp họ có thêm cơ hội hòa mình vào không khí lễ hội đặc sắc, trải nghiệm cùng những “cánh chim” trên bầu trời di sản danh thắng ruộng bậc thang đẹp nhất Việt Nam.

Festival dù lượn “Bay trên mùa vàng 2018” nằm trong chuỗi hoạt động Lễ hội khám phá danh thắng quốc gia ruộng bậc thang huyện Mù Cang Chải năm 2018 nhằm tôn vinh vẻ đẹp của danh thắng quốc gia và các giá trị văn hóa truyền thống tại Mù Cang Chải.

Hoàng Tôn