Đường sắt Miền Bắc chung tay cùng Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam vượt qua đại dịch Covid-19

BVR&MT – Với tinh thần tương thân tương ái, người dân Thành phố Hồ Chí Minh đang phải gồng mình trong đại dịch COVID-19 khi mỗi ngày xuất hiện hàng nghìn ca bệnh. Hướng về miền Nam, Công ty Cổ phần Vận tải Sài Gòn đang sôi nổi cùng đồng hành với người dân thành phố mang tên Bác vượt qua đại dịch.

Chuẩn bị chia những phần quà để trao tặng cho những hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 25/8/2021, anh Lê Đình Long, thay mặt BCH Công đoàn Chi nhánh Vận tải đường sắt Miền Bắc đã ký văn bản tiếp nhận 09 tấn hàng hóa tương ứng với 500 phần quà (gạo, dầu ăn, mì chính,,,) từ các CBNV và các nhà hảo tâm vận chuyển đến Sài Gòn và Bình Dương để trao tặng cho những hoàn cảnh khó khăn.

Dưới sự kết nối của Ban thường vụ Công đoàn và Các chi nhánh Vận tải đường sắt tại các tỉnh thành khác đã nhanh tay vào cuộc. Chỉ hai ngày sau lời kêu gọi, số vật phẩm được nhanh chóng chuyển từ các cá nhân, tập thể đã tập kết tại Chi nhánh vận tải miền Bắc.

Tiếp nhận những phần quà từ các nhà hảo tâm để vận chuyển vào Miền Nam.

Với tinh thần “thương nhau quả cà cũng chia làm ba”, CBNV dù còn nhiều khó khăn nhưng vẫn luôn sẵn lòng san sẻ cùng đồng bào trong cơn hoạn nạn. Cùng với Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Miền Bắc và phong trào hướng về đồng bào miền Nam đang được tất cả các địa phương trong toàn Công ty hưởng ứng mạnh mẽ.

Chuẩn bị vận chuyển những gói quà cứu trợ.

Hy vọng, với những tấm lòng, sẻ chia vì đồng bào các tỉnh phía Nam, sự vào cuộc của cả hệ thống Chính trị, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố phía Nam sẽ sớm trở lại hoạt động trong trạng thái bình thường mới.

Từ ngày 02/8/2021 đến ngày 23/8/2021, Cơ quan Báo chí Bảo vệ Rừng và Môi trường – Thực hiện chương trình “Đồng hành cùng Sài Gòn thân yêu hỗ trợ tuyến đầu chống dịch Covid – 19” góp phần hỗ trợ kịp thời cho người dân khó khăn trong vùng dịch những nhu yếu phẩm thiết yếu trong thời gian vừa qua.

Bài liên quan:

Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp chung tay cùng TP.HCM Chống dịch COVID – 19

Tiếp tục chương trình: “Đồng hành cùng Sài Gòn thân yêu hỗ trợ tuyến đầu chống dịch Covid – 19”

Do tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn ra phức tạp và Thành phố tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội rất nghiêm ngặt. Theo đó, Ban tổ chức tạm dừng việc hỗ trợ nhu yếu phẩm để tập trung cho công tác phòng chống dịch covid-19 cùng thành phố và cả nước.

Từ ngày 02/8/2021 đến ngày 23/8/2021, Đội Phản ứng nhanh: Báo chí và Doanh nghiệp đã hỗ trợ người dân gặp khó khăn, mất việc làm,,, những nhu yếu phẩm thiết yếu tại các quận, huyện, phường trong vùng dịch TP. Hồ Chí Minh là:
– Gạo: 6,5 tấn.
– Rau củ quả các loại: 7 tấn.
– Mì tôm: 400 thùng.
– Cá hộp: 6.300 hộp.
– Trứng gà: 21.700 quả.
– Tiền mặt: 20.000.000 đồng.
BTC trân trọng thông tin đến bạn đọc và cảm ơn sự hợp tác hiệu quả của quý vị!
Điện thoại BTC: 0962102102 – 0913559216- 0901313030 – Email: baobvmt@gmail.com.

Xuân Quỳnh – Nguyễn Thao