DUCTHANH LEGO – Địa chỉ Uy tín, Chuyên nghiệp cung cấp Gạch bê tông nhẹ

BVR&MT – Với sứ mệnh đem tới cho khách hàng sản phẩm gạch chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu nhưng giá thành của người Việt, DUCTHANH LEGO đã không ngừng nỗ lực xây dựng, phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm theo hướng sản xuất bền vững. Bởi vậy, Công ty TNHH Công nghệ Xây dựng Đức Thành luôn xứng đáng là một trong những thương hiệu nổi bật trong thị trường cung cấp vật liệu xây dựng tại Việt Nam, địa chỉ luôn được nhiều nhà thầu, khách hàng ưu ái lựa chọn và tin dùng.

Gạch bê tông nhẹ DUCTHANH LEGO tự hào kiến tạo lên hàng trăm tổ ấm Việt.

Vật liệu xây dựng xanh, thân thiện môi trường

Thực tế, vật liệu gạch nung đỏ đã góp mặt kiến tạo lên hàng triệu công trình từ truyền thống đến hiện đại từ rất lâu đời. Đóng góp vai trò rất quan trọng nhưng không thể  phủ nhận gạch nung đã tác động tiêu cực rất lớn tới môi trường tự nhiên. Từ khai tác tài nguyên cho đến phát thải bụi, khí độc hại như S0x, NOx, CO, CO2… trong quá trình sản xuất, ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống của con người. Phương pháp sử dụng gạch nung cũng vì thế mà có xu hướng giảm mạnh. Thay vào đó là vật liệu xây dựng xanh, thân thiện với môi trường như gạch bê tông nhẹ, ngày càng ứng dụng cao, sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình. Phần hạn chế tác động tiêu cực đến môi trường phần vẫn đảm bảo yêu cầu hiệu quả cao trong chất lượng xây dựng.

Gạch bê tông nhẹ được sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới từ rất lâu nhưng tại Việt Nam, loại gạch này còn khá mới mẻ. Thành phần chính là xi măng, vôi, cát nghiền mịn, nước, bột và các chất tạo khí. Tất cả những nguyên liệu này sẽ được nghiền thật mịn sau đó đưa vào hệ thống trộn với một tỷ lệ được tính toán chính xác trước đó. Quá trình trộn như trên giúp hỗn hợp và bọt khí được trộn đều và sắp xếp thành dạng tổ ong kín với hàng triệu các lỗ khí li ti.

Tiếp theo, hỗn hợp sau khi trộn sẽ được đổ vào khuôn. Đợi hỗn hợp khô rồi đưa vào máy cắt. Sau đó, những viên gạch này sẽ được đưa vào máy chưng áp và chờ ra thành phẩm.

Tính năng ưu việt của gạch bê tông nhẹ DUCTHANH LEGO

Gạch bê tông nhẹ được DUCTHANH LEGO hướng tới mọi công trình như xây trường học, nhà ở, chung cư, nhà máy, kết cấu tường bao, vách ngăn… Loại gạch này không hấp thu nhiệt mạnh như gạch nung thông thường và hệ số dẫn nhiệt cũng thấp. Nên khi xây nhà mùa hè vô cùng thoáng mát, mùa đông lại ấm áp. Hơn nữa, gạch bê tông nhẹ cũng có khả năng chống cháy cao do khả năng chịu được nhiệt trong nhiều giờ. Điều này, đáp ứng tiêu chí cao về hạn chế nguy cơ rủi ro trong quá trình sử dụng công trình khi hiện nay, tình trạng xảy ra cháy nổ gây thiệt hại nặng nề về người và của luôn tiềm ẩn đang đến mức báo động.

Không những vậy, do sở hữu cấu trúc bọt khí đặc trưng, gạch bê tông nhẹ DUCTHANH LEGO có khả năng hấp thụ âm thanh siêu tốt. Nhờ đó, tính năng cũng hoàn hảo hơn so với loại gạch thông thường. Khi xây nhà bằng loại gạch này, các gia đình sẽ có không gian yên tĩnh hơn.

Ngoài ra, so với các loại gạch nung hay gạch bê tông thông thường trên thị trường. Trọng lượng gạch chỉ bằng 1/3. Do đó, khi lựa chọn loại gạch mà DUCTHANH LEGO sản xuất, các công trình có thể giảm đáng kể chi phí cho xây dựng nền móng. Vận chuyển lại tương đối đơn giản khi thi công các công trình cao tầng hoặc tại những nơi có địa hình phức tạp như đồi núi cao. Trọng lượng công trình được giảm đi khá nhiều, nền móng sử dụng gạch bê tông nhẹ sẽ không phải chịu nhiều áp lực như gạch nung thông thường.

Bên cạnh đó, kích thước của gạch DUCTHANH LEGO lớn hơn nhiều so với gạch đỏ truyền thống, lại được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên tính chuẩn xác cao. Vì vậy, thời gian xây dựng cũng sẽ tiết kiệm, tiến độ công trình đẩy nhanh hơn.

Các sản phẩm gạch chính hiện đang sản xuất tại Công ty.

Công ty TNHH Công nghệ Xây dựng Đức Thành tự hào là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp khi cung cấp dòng vật liệu xây dựng thông minh này. Ngay từ những ngày đầu tiên, khi dây chuyền sản xuất bắt đầu được đầu tư, những viên gạch bê tông nhẹ mang thương hiệu DUCTHANH LEGO đã chen nhau phủ sóng rải rác khắp các tỉnh thành miền Nam, góp phần đặt nền móng kiến tạo hàng triệu công trình của người Việt cho đến nay.

Được biết, hiện tại, Công ty phát triển 3 dòng sản phẩm chủ yếu: gạch xây tường, gạch vỉa hè, gạch trồng cỏ số 8. Tất cả các sản phẩm tại Công ty TNHH Công nghệ Xây dựng Đức Thành sẵn sàng đáp ứng đầy đủ số lượng thị trường khi cần, đều được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Mỗi sản phẩm trước khi phân phối đến tay khách hàng đều được kiểm duyệt chặt chẽ, 100 viên như 1. Đặc biệt, giá thành của các sản phẩm lại rất phải chăng. Công ty luôn có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi khi khách hàng mua với số lượng lớn.

Chưa dừng lại ở đó, DUCTHANH LEGO còn sở hữu đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân lành nghề, năng động. Tập thể luôn luôn sáng tạo tìm tòi và cập nhật mẫu mã thường xuyên, để tạo ra những sản phẩm mới, bắt kịp với thị hiếu của xã hội. Chính những sức mạnh trên đã giúp cho công ty luôn có sức ảnh hưởng, đủ năng lực cạnh tranh mạnh mẽ với nhiều đơn vị sản xuất khác. Xây dựng uy tín với nhiều nhà thầu lớn/ nhỏ và người tiêu dùng không chỉ ở khu vực phía Nam mà còn chinh phục thị trường phía Bắc. Hiện thực hóa khát khao chiến lược phát triển bền vững nhằm đi lâu dài, đi sâu hơn vào thị trường Việt, cũng như ngày càng tiến xa hơn trên chặng đường cung cấp vật liệu xây dựng quốc tế.

Thông tin liên hệ Công ty TNHH Công nghệ Xây dựng Đức Thành.
Địa chỉ: Ấp Phú Bình, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang.
Điện thoại Hotline: 0912 227 900 – 0939 940 540 – Email: ducthanhlego@gmail.com.


Phương Anh