Dự án trường sạch và phát động cuộc thi “Em yêu trường sạch”

BVR&MT – Ngày 06/12/2018 Công ty Cổ phần Giải pháp CON VOI triển khai chính thức dự án “TRƯỜNG SẠCH” với mục tiêu tổng vệ sinh và sát khuẩn nhà vệ sinh cho 300 trường trong năm học 2018 – 2019.

Bên cạnh đó sẽ triển khai cuộc thi “ EM YÊU TRƯỜNG SẠCH” với giải thưởng hàng tháng là gói “Làm sạch nhà vệ sinh trường học trọn năm” trị giá 68 triệu/ trường/năm nhằm mục đích tăng cường sự nhận thức của tất cả các bạn học sinh về vệ sinh nơi công cộng và việc giữ gìn vệ sinh chung khi sử dụng nhà vệ sinh ở trường.


Thực tế hiện nay, nhà vệ sinh trường học là một vấn đề gây nhiều trăn trở trong xã hội. Mặc dù chính quyền cũng như ngành giáo dục đã và đang quan tâm, bỏ ra nhiều công sức cho vấn đề này như tăng cường tuyên truyền, xây thêm nhà vệ sinh mới… nhưng dường như vẫn chưa có giải pháp đồng bộ đáp ứng được nhu cầu thực tế. Phụ huynh học sinh hàng ngày đưa con em đến trường với tâm trạng lo âu, các bạn học sinh đến trường với nỗi sợ hãi mang tên “nhà vệ sinh”.

Dự án Trường sạch ra đời với mục đích mang lại nhà vệ sinh sạch sẽ cho học sinh, sử dụng Công nghệ Bọt tuyết Enzyme cao áp chuyên biệt để làm sạch,khử khuẩn, khử mùi cho nhà vệ sinh Trường học , hoàn toàn không độc hại, thân thiện với môi trường . Với mục tiêu “Sạch đến không mùi”, Công ty CP Giải pháp Con Voi và Dự án Trường sạch luôn muốn gắn kết với nhà trường trong việc giữ gìn vệ sinh trường lớp, chăm sóc sức khỏe cho tương lai mầm non đất nước.

Trong khuôn khổ sự kiện, “Dự án Trường sạch” được sự quan tâm của đông đảo phụ huynh học sinh cũng như doanh nghiệp mong muốn cùng đồng hành với các Thầy Cô và các em học sinh trong việc giữ gìn và nâng cao ý thức vệ sinh trường lớp, bảo vệ môi trường, đảm bảo sức khỏe cho việc dạy và học.

Bên cạnh đó Dự án TRƯỜNG SẠCH kêu gọi sự chung tay từ mọi người vì Nhà vệ sinh sạch là một trong những điều cơ bản mà học sinh cần phải có để trước là vì sức khỏe và niềm vui của mỗi học sinh đến trường. Xa hơn nữa là “VÌ MỘT ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM – SẠCH ĐẾN KHÔNG MÙI” trong 20-30 năm nữa.

Thắng Nguyễn