Dự án Phú Mỹ Gold City: Gần 500 sales “thắp lửa” sự kiện “Training & Kick-off”

BVR&MT – Sáng nay, ngày 19/02, gần 500 sales với tinh thần rực lửa đã “làm nóng” sự kiện “Training & Kick-off” Phú Mỹ Gold City – Khu đô thị vệ tinh sân bay Quốc tế Long Thành” tại Nhà điều hành dự án. Sự kiện chính thức đánh dấu chặng đường kinh doanh mới của dự án với nhiều cơ hội mới.

Gần 500 sales làm nóng không khí sự kiện “Traning & Kick-off” Phú Mỹ Gold City.

Sự kiện thu hút Ban Lãnh đạo, gần 500 sales từ Đất Xanh Đông Nam Bộ và 06 đơn vị liên kết kinh doanh đến từ TP. HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai… với khí thế hào hứng, máu lửa, mong chờ được tiếp cận những thông tin mới nhất về dự án đang hot nhất hiện nay. Phú Mỹ Gold City được kỳ vọng sẽ tạo nên một “cơn sốt bậc nhất” trên thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu trong Quý I năm 2020 này.

Tại sự kiện, Ông Nguyễn Thiên Quân – Giám đốc Chi nhánh Bà Rịa Vũng Tàu đã chia sẻ những thông tin tổng quan mới nhất về thị trường và dự án với nhiều tín hiệu tích cực được ví như “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”.

Ông Nguyễn Thiên Quân – Giám đốc Chi nhánh Bà Rịa Vũng Tàu chia sẻ về những tín hiệu tích cực của hạ tầng khu vực, và cập nhật thông tin dự án mới nhất.

Bên cạnh đó, ông Huỳnh Quốc Giáp – Giám đốc Xây dựng đã cập nhật tiến độ, đưa ra những cam kết về hạ tầng như: hệ thống cấp thoát nước, vỉa hè, cây xanh…

Ông Huỳnh Quốc Giáp – Giám đốc xây dựng chia sẻ về tiến độ hạ tầng dự án.

Cũng trong sự kiện, bà Nguyễn Thị Kim Thoa – Trưởng phòng Marketing chia sẻ về lộ trình kinh doanh, marketing và nhiều thông tin hấp dẫn như: chính sách giá tốt, các chương trình ưu đãi “khủng” như: bốc thăm trúng thưởng xe SH 150i, xe Toyota Camry, chính sách chiết khấu thanh toán nhanh… Đặc biệt là các chính sách thưởng nóng cho toàn hệ thống kinh doanh.

“Phú Mỹ Gold City là một trong những dự án nổi bật với quy mô lớn nhất của thị xã Phú Mỹ, là điểm đầu tư sinh lời giá trị nhất cho Quý khách hàng hiện nay. Thực tế cho thấy, chỉ trong vòng hơn 1 tuần vừa qua, đã có hàng trăm lượt khách hàng đến tham quan dự án và giao dịch sôi động. Đây là tín hiệu tốt, để tất cả sales có thể tin tưởng vào sản phẩm, dự án và bứt phá thành công” – Anh Bảo Trung – Trưởng nhóm kinh doanh chi nhánh Bà Rịa Vũng Tàu hào hứng chia sẻ.

Toàn thể các “chiến binh” sales hội tụ về Phú Mỹ Gold City để lắng nghe những chia sẻ về dự án.

Phú Mỹ Gold City – Khu đô thị vệ tinh sân bay Quốc tế Long Thành, với vị trí vàng đắc địa hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một dự án sinh lời kép với các mô hình kinh doanh, cho thuê… bên cạnh đó, còn thuận an cư cho những khách hàng mong muốn sở hữu lâu dài, tận hưởng cuộc sống xanh giữa lòng phố thị.

Trong không khí tưng bừng, hừng hực khí thế và quyết tâm của buổi training dự án, đại diện Đất Xanh Đông Nam Bộ – Ông Nguyễn Quốc Bảo – Phó Tổng Giám đốc Kinh Doanh và Tiếp thị cũng đã tặng hoa tri ân sự đồng hành của các đối tác.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Sau chương trình rất đông sale nán lại để tìm hiểu thêm về dự án với sự hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm thực chiến của ông Phạm Anh Đức – Giám đốc VP HCM.
Không khí trở nên sôi động hơn, khi phần Q&A được diễn ra với những câu hỏi xoay quanh dự án và những phần thưởng giá trị.
Cập nhật những thông tin tích cực về hạ tầng, đây là điểm cộng cho dự án mà tất cả sales đều quan tâm.