Đồng Tháp: Tặng quà Tết cho hộ nghèo

BVR&MT – Quan tâm chăm lo đời sống cho hộ nghèo vui xuân đón Tết đầm ấm, sáng ngày 19/01/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Tỉnh phối hợp với Quỹ Thiện Tâm Tập đoàn Vingroup đến các xã Tân Phú Trung, Tân Bình và Hòa Tân, huyện Châu Thành đã tặng 50 phần quà cho hộ nghèo, mỗi suất 600.000 đồng.

Nhiều phần quà đã được trao tặng cho các gia đình khó khăn.

Thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam Tỉnh, Quỹ Thiện Tâm Tập đoàn Vingroup đã hỗ trợ 1.500 suất quà tặng hộ nghèo dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, tổng trị giá 900 triệu đồng. Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Tỉnh đã phân bổ cho các huyện, thành phố trong tỉnh chuyển đến hộ nghèo trong thời gian sớm nhất.

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Tỉnh đã huy động các nguồn lực để góp phần chăm lo cho mọi người đón Tết Tân Sửu 2021.

Cũng trong buổi sáng ngày 19/1, chung sức chăm lo nhà ở và vui Tết cho hộ khó khăn về nhà ở và hộ nghèo, Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn đã đến cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam Tỉnh trao bảng tượng trưng tặng 50 căn nhà Đại đoàn kết, trị giá 1,75 tỷ đồng; Ngân hàng Sacombank trao 50 triệu đồng.

Những phần quà của ngân hàng Sacombank

Trần Thắng