Sôi động Gala Dinner với chủ đề “Âm vang chiến khu Đ”

BVR&MT – Trong chuỗi sự kiện “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp chung tay bảo vệ môi trường”, vào lúc 18h30 ngày 21/4/2018 tại khu Du lịch Mã Đà, Tạp chí Bảo vệ Rừng và Môi trường đã tổ chức đêm Gala Dinner với chủ đề “Âm vang chiến khu Đ”.

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng ban tổ chức tuyên bố khai mạc đêm Gala Dinner.

Xuyên suốt sự kiện đêm Gala Dinner với chủ đề “Âm vang chiến khu Đ” Ban tổ chức đã tổ chức nhiều hoạt động giao lưu mở giữa các doanh nghiệp, doanh nhân thông qua hàng loạt các hoạt động trong suốt hành trình như: Cùng giao lưu sinh hoạt, văn hóa nghệ thuật, đốt lửa trại, cảm nhận cuộc sống của bà con đồng bào dân tộc nơi đây…..

Trong Đêm Gala Dinner, những ca khúc cách mạng được các ca sỹ, nghệ sỹ biểu diễn vô cùng hào sảng.

Thông qua sự kiện, các doanh nhân đã tạo thành một vòng tròn, vui văn nghệ bên lửa trại và cùng nhau hát vang những bài hát tình đoàn kết dân tộc, những bài hát về lịch sử cách mạng, về vùng đất Đồng Nai anh hùng…

Đêm Gala Dinner, các doanh nhân tham gia sự kiện giao lưu mở bằng những hình thức nghệ thuật, cùng nối vòng tay lớn bên lửa trại. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng có cơ hội giao lưu trực tiếp với lãnh đạo chính quyền địa phương và giữa các nhà đầu tư, các doanh nghiệp với nhau, nhằm cùng nhau xây dựng một môi trường hợp tác đầu tư thân thiện, chính quyền cơ sở kiến tạo với sự kết nối và đồng hành của báo chí.

Hoạt động Văn hóa, Giao lưu, hiểu biết giữa các doanh nghiệp với các ban ngành huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai.

Đêm Gala dinner với chủ đề “Âm vang chiến khu Đ” đã trở thành điểm nhấn nhằm giúp các doanh nghiệp, doanh nhân ôn lại lịch sử hào hùng của dân tộc ngay tại chiếc nôi của cách mạng Miền Nam. Doanh nhân Việt Nam không chỉ kinh doanh giỏi mà còn hướng về cội nguồn, về dân tộc Việt.

Ban Phóng viên