Dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc từ Nhật Bản dành cho thị trường Việt Nam

BVR&MT – Ngày 04/11/2019, công ty Gendai Sougo (GSA) – công ty tư vấn thiết kế, giám sát thi công đến từ Nhật Bản sẽ chính thức giới thiệu dịch vụ hướng tới đối tượng khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Dịch vụ lần này không chỉ là tư vấn thiết kế, giám sát thi công, mà còn là trải nghiệm những tinh hoa trong thiết kế và sự tận tâm, trách nhiệm của người Nhật đối với khách hàng. Với niềm tin rằng “những thiết kế được tạo nên từ những cách nghĩ giản đơn mà ở đó ai cũng cảm thấy thoải mái trong mối liên hệ với “Con người” cũng như phong cảnh “Phố phường” sẽ luôn được đón nhận tình yêu của mọi người”, GSA hướng tới khách hàng là những người yêu thích văn hóa, kiến trúc, con người Nhật Bản, những người muốn được sống trong không gian sang trọng, hài hòa với thiên nhiên…

Ông Kido Shota – Giám đốc công ty Công ty TNHH Gendai Sougo Việt Nam cho biết: “Ở Việt Nam, đặc biệt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, cùng với quá trình đô thị hóa, các công trình xây dựng mới đang phát triển rất nhanh. Vì vậy, việc phát triển tại Việt Nam được xem như là cơ hội, bàn đạp để công ty mở rộng các lĩnh vực hoạt động, quy mô dự án và các hạng mục công trình dân dụng, công nghiệp”.

Nhận thấy tiềm năng to lớn của thị trường bất động sản Việt Nam, GSA mong muốn xây dựng những công trình như chung cư, khách sạn, nhà dưỡng lão, nhà dịch vụ, khu nghỉ dưỡng, biệt thự… mang màu sắc, trình độ kỹ thuật và nét đẹp của kiến trúc Nhật Bản. Đặc biệt, với việc giao lưu văn hóa được đẩy mạnh giữa 2 quốc gia, ngày càng có nhiều người Việt biết đến và yêu thích kiến trúc Nhật hơn. Vì vậy, GSA cho rằng công việc thiết kế này sẽ là cầu nối giúp chia sẻ nét đẹp trong kiến trúc giữa 2 nền văn hóa khác nhau.

Với đội ngũ hơn 90 nhân sự trải dài cho 4 văn phòng thiết kế, trong đó các kiến trúc sư cấp 1, 2, 3 chiếm hơn 50% tổng số nhân viên giúp duy trì, ổn định chất lượng công việc. Giá trị cốt lõi mà GSA hướng đến chính là yếu tố con người: con người giúp tạo dựng, gắn kết và truyền tải giữa hai nền văn hóa. Chính vì vậy, từ khi thành lập đến nay, GSA đã luôn tập trung xây dựng đội ngũ, trao dồi kiến thức, văn hóa, đào tạo con người. Từ đó, tinh hoa kiến trúc Nhật Bản được truyền tải, kết hợp với văn hóa bản địa mang đến cho khách hàng những thiết kế rất riêng, tỉ mỉ về chi tiết, hài hòa trong không gian sống và mang giá trị thẩm mỹ cao.

Ông Kido Shota – Giám đốc công ty Công ty TNHH Gendai Sougo Việt Nam nhấn mạnh: “Với kinh nghiệm sau gần 40 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế tại Nhật Bản, hơn 500 công trình đã được xây dựng, và với sự kiên trì, cầu thị trong công việc, chúng tôi mong muốn trong tương lai sẽ có thêm nhiều cơ hội để mang những tinh hoa trong kiến trúc Nhật Bản đến với thị trường Việt Nam. Phát triển tại Việt Nam sẽ là một bước tiến quan trọng giúp chúng tôi vươn mình ra thế giới”.

Trong tương lai, để bắt kịp thế giới trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, GSA sẽ nhanh chóng áp dụng mô hình BIM trong hoạt động thiết kế tại Việt Nam. Điều này cũng sẽ giúp đơn vị có thể rút ngắn khoảng cách với các đối thủ khác, tạo ra nhiều lợi ích cho các bên liên quan.

Công ty TNHH Gendai Sougo Việt Nam là thành viên của công ty cổ phần Gendai Sougo Nhật Bản. Lĩnh vực thiết kế chủ yếu tập trung vào các công trình dân dụng và nhà công nghiệp. Cho đến nay, GSA đã thực hiện được rất nhiều dự án tại Việt Nam với quy mô khác nhau, trong số đó đã có những công trình đi vào hoạt động.

Một số công trình tiêu biểu tại Nhật Bản:

Bespoke Hotel Shinsaibashi.( 5645,05 m2 )

Lefond Geo Ikeda ( 6671,4 m2 )

Harmony Residence Shinjuku Gyoen The East ( 1893,25 m2 )
Hotel WBF Namba Ebisu ( 7332,97 m2)

Một số công trình tiêu biểu (đã và đang thực hiện) tại Việt Nam:

Resort Vạn Sơn – Hải Phòng ( Diện tích 40000 m2 )
Nhà ở dịch vụ Quận 1 – Hồ Chí Minh ( Diện tích 1800 m2)
Biệt thự Sơn La ( Diện tích 186 m2 )

Thông tin công ty

Tên công ty: Công ty TNHH Gendai Sougo Việt Nam
Tên tiếng Anh: GENDAI SOUGO VIET NAM Architects & Engineers Co.,Ltd.
Đại diện pháp nhân: Kido Shota
Địa chỉ: Tầng 22, Tòa nhà ICON4, 243A Đê La Thành, quận Đống Đa, Hà Nội.
Văn phòng chi nhánh Hồ Chí Minh: Tầng 2, tòa nhà Resco, 94-96 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1.
Năm thành lập: 2010
Ngành nghề kinh doanh: Tư vấn Kiến trúc – Xây dựng dân dụng – Nhà công nghiệp – Nghiệp vụ giám sát
URL: http://www.gs-archi.com

Phòng TKBT