Địa ốc Khang Thịnh: Tăng tốc mạnh sau đại dịch Covid-19

BVR&MT – Sau khi kiểm soát được dịch bệnh Covid – 19, nền kinh tế nước ta bắt đầu có dấu hiệu khôi phục trở lại. Cùng với đó thị trường bất động sản cũng tăng theo là động lực để người mua bắt đầu tìm hiểu các dự án. Nắm bắt xu thế của thị trường, Địa ốc Khang Thịnh cũng chủ động bắt tay vào việc triển khai các dự án để đưa vị thế của bất động sản trở lại vị trí vốn có của nó.

Một tín hiệu đáng mừng là đến thời điểm hiện tại Việt Nam không có ca nào tử vong do dịch Covid-19. Theo đánh giá của các tổ chức quốc tế Việt Nam nằm trong top 50 quốc gia an toàn nhất trong cơn dịch bệnh này.

Ông Vĩnh Hoàng – Giám đốc Công ty TNHH MTV Địa ốc Khang Thịnh.

Theo ông Vĩnh Hoàng – Giám đốc công ty TNHH MTV Địa ốc Khang Thịnh cho biết: “Từ đầu năm 2020 các dự án dường như đóng băng do dịch bệnh, nhiều doanh nghiệp bất động sản phải đóng cửa vì không thể trả lãi cho ngân hàng, kèm theo chưa biết khi nào dịch bệnh hết nên đóng cửa và tuyên bố phá sản là điều bắt buộc lúc này. Những doanh nghiệp bất động sản còn trụ vững nhiều khả năng sẽ tăng tốc từ đây cho đến giai đoạn cuối năm”.

Hiện tại các quỹ đất phát triển dự án đất nền, nhà liền kề ở khu vực nội thành không còn, tạo điều kiện cho các vùng ngoại ô như quận 12, Hốc Môn, Củ Chi phát triển. Địa ốc Khang Thịnh đang đi đầu trong việc phát triển dự án khu dân cư, đất nền, nhà phố, ngày 14/06/2020 này địa ốc Khang Thịnh sẽ tung ra thị trường dự án khu dân cư Centre Home với tổng diện tích 11887,9 m2 nằm tại xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh. Dự án đã được phê duyệt 1/500, giấy phép xây dựng và quyết định đầu tư KDC Centre Home.

Đội ngũ Cán bộ nhân viên của Địa ốc Khang Thịnh.

Dự án nằm trên tuyến đường huyết mạch DT8, đây là cầu nối giữa Long An – TP. HCM – Bình Dương, kèm theo nhiều trung tâm, khu công nghiệp lớn như Cơ khí Samco, KCN Đông Nam, KCN Tây Bắc, một số tiện tích như chợ đầu mối, trung tâm mua sắm, bệnh viện Xuyên Á…

Hệ thống đường và chiếu sáng đã hoàn thành trước thời hạn.
Sơ đồ KDC Centre Home Củ Chi.

Hiện tại dự án đã hoàn thành xong hệ thống đường đi, chiếu sáng và các dịch vụ công ích khác. Đây hứa hẹn sẽ là dự án bùng nổ cho việc phát triển đất nền tại các quận huyện ngoại ô của thành phố.

“Liền kề các khu công nghiệp rất thuận lợi cho các gia đình đang làm việc tại đây, ngoài ra khoảng cách không quá xa trung tâm nên các gia đình có thể lựa chọn vị trí này để có thể nghỉ ngơi vào những ngày nghỉ, không gian yên tĩnh, trong xanh sẽ tạo điểm nhấn cho khu dân cư này”, ông Hoàng cho biết thêm.

Với phương châm “vươn tầm cao trao giá trị”, hoàn thiện xong dự án này thì trong tương lai Địa ốc Khang Thịnh sẽ tiếp tục bắt tay vào việc triển khai các dự án từ phân khúc bình dân cho đến cao cấp, nhằm đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

Công Minh