Đêm Gala Dinner với chủ đề: “Chung tay phát triển” cùng CLB Caravan

BVR&MT – Nằm trong chuỗi sự kiện của CLB Caravan Doanh nhân “Doanh nghiệp đồng hành cùng ATGT trường học”, vào lúc 19h00′ ngày 13/5/2017 tại khuôn viên Beach Resort & Spa Villa Del Sol, tỉnh Bình Thuận đã diễn ra đêm giao lưu Gala Dinner “Chung tay phát triển”.

Tiếp nối thành công của buổi lễ trao quà tại Trường THCS Lê Thánh Tông (xã Bảo Hòa, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai), đêm Gala Dinner diễn ra với bầu không khí trang trọng nhằm tri ân đến các thành viên Đoàn, các nhà tài trợ, các cơ quan chức năng… đã đồng hành và ủng hộ nhiệt tình giúp cho chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.

Các thành viên Ban tổ chức “Doanh nghiệp đồng hành ATGT trường học” vinh dự nhận Cúp Tri ân trong đêm Gala.

Chương trình “Doanh nghiệp đồng hành ATGT trường học” tháng 5/2017 được Câu lạc bộ Caravan Doanh nhân TP. HCM phối kết hợp với Phòng Cảnh sát Giao thông (PC67) Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức trong 02 ngày 13 và 14/05, với sự tham gia của nhà tài trợ (NTT) kim cương – Ông Hoàng Văn Thắng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Minh và nhiều NTT khác.

Tri ân sâu sắc tấm lòng của các nhà tài trợ.

Trước đó, vào buổi sáng cùng ngày, tại Trường THCS Lê Thánh Tông (xã Bảo Hòa, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai), CLB Caravan Doanh nhân cùng đại diện Phòng Cảnh sát Giao thông (PC67) Công an tỉnh Đồng Nai, đại diện các Nhà tài trợ Chương trình đã tổ chức trao tặng 200 mũ bảo hiểm, 100 phần quà, 10 suất học bổng và 20 ghế đá in khẩu hiệu tuyên truyền giao thông cho các em học sinh.

Ông Nguyễn Việt Thắng – Chủ tịch CLB Caravan Doanh nhân (Bên trái) gửi lời cảm ơn đến NTT kim cương – ông Hoàng Văn Thắng, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Minh.

Đây là hoạt động đầy thiết thực và ý nghĩa nhằm tiếp thêm ngọn lửa đam mê được đến trường của các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, cha mẹ mất do tai nạn giao thông, tạo động lực cho gia đình các em có thể tiếp tục giúp các em được đến trường.

Thành viên ban tổ chức trả lời Talkshow. Từ trái qua là Ông Nguyễn Duy Mạnh – Trưởng ban hậu cần, Ông Huỳnh Quốc Thắng – Phó chủ tịch CLB, Ông Nguyễn Việt Thắng – Chủ tịch CLB, Trung tá Phạm Thanh Tuấn – Phó đội trưởng đội tuyên truyền PC67 Đồng Nai, Ông Hoàng Lê Anh Tuấn – Trưởng ban tổ chức, Ông Dương Bình Thuận – Phó chủ tịch đối ngoại CLB.

Một số hình ảnh liên quan trong đêm Gala Dinner:

Khung cảnh đêm Gala Dinner
Các thành viên đoàn cũng lên sân khấu vui chơi
Ms. Mộng Trang – CTy Giáo Dục Toàn Cầu nhà tài trợ vàng của chương trình
Các thành viên BTC CLB Caravan Doanh Nhân

Cũng tại đêm Gala Dinner “Chung tay phát triển”, chương trình Talkshow đã diễn ra sôi nổi và hào hứng với những chia sẻ, những trải nghiệm đầy thú vị của các thành viên đoàn cùng những cá nhân có đóng góp nổi bật trong suốt chuyến hành trình.

Không dừng lại ở đó, chương trình cũng cũng là dịp để các doanh nhân giao lưu kết nối, đem đến nhiều cơ hội và triển vọng giao thương giữa các thành viên trong đoàn.

Phóng viên baovemoitruong.org.vn sẽ liên tục đưa tin về sự kiện.

Yến Trần