Đại sứ New Zealand quáng bá Lễ hội trái cây tại VinMart

BVR&MT – Ngày 20/6, “Lễ hội Táo và Kiwi nhập khẩu từ New Zealand” do Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce phối hợp cùng Hiệp hội doanh nghiệp New Zealand tại Việt Nam đã được tổ chức tại 2 siêu thị VinMart Times City (TP Hà Nội) và VinMart Landmark 81 (TP Hồ Chí Minh).

Bà Wendy – Đại sứ New Zealand tại Việt Nam dự lễ khai mạc

Phát biểu tại sự kiện khai mạc lễ hội, bà Wendy Matthews – Đại sứ New Zealand chia sẻ: “New Zealand rất vui mừng được hợp tác với VinCommerce để khởi động tuần lễ Trái cây New Zealand tại hơn 3.000 cơ sở VinMart và VinMart + trên toàn quốc. Tôi rất vui khi thấy nhiều thương hiệu táo và kiwi của New Zealand được trưng bày ở đây hôm nay và tôi mong muốn được nghe những suy nghĩ của khách hàng VinMart về các sản phẩm cao cấp của chúng tôi. Chúng tôi cũng mong muốn tiếp tục tăng cường mối quan hệ với VinCommerce và Masan Group trong những năm tới”.

Vào đầu mùa hè, cũng như giai đoạn sau dịch Covid-19, người dân quan tâm nhiều hơn đến thực phẩm tốt cho sức khỏe, “Lễ hội Táo và Kiwi nhập khẩu từ New Zealand” đem tới cho người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm táo và kiwi thơm ngon, bổ dưỡng được VinMart/VinMart+ thu mua trực tiếp từ các nông trường trồng trọt nổi tiếng tại New Zealand.

Người tiêu dùng chọn mua sản phẩm tại Siêu thị VinMart

Những trái táo, kiwi cuống còn xanh tươi, kiểm nghiệm chất lượng gắt gao sẽ được VinMart và VinMart+ bán với giá ưu đãi từ 20% – 30%. Các sản phẩm nhập khẩu cao cấp như Táo Braeburn chỉ có giá 39.000 đồng/kg, Táo Prince, Táo Royal Gala giá 49.000 đồng/kg, Táo Ruby star giá 54.000 đồng/kg…

Đặc biệt, trong thời gian 20/6 – 22/6, VinMart tung ra ưu đãi giảm giá shock khi mua từ 3kg táo Braeburn, Prince và Royal Gala người tiêu dùng sẽ chỉ phải trả từ 29.000 đồng/kg và 39.900 đồng/kg…

Ông Trương Công Thắng – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce cho biết, với quy mô số 1 thị trường về độ phủ trên khắp cả nước với 131 siêu thị VinMart và gần 3.000 cửa hàng VinMart+ phủ rộng khắp Việt Nam, bên cạnh nỗ lực đồng hành cùng các nhà cung cấp nội địa, VinMart và VinMart+ còn đem đến những sản phẩm nhập khẩu trực tiếp uy tín, chất lượng từ các quốc gia hàng đầu thế giới nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng Việt Nam, mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mua sắm mới lạ, đa dạng, an toàn và tiện lợi.