Công ty CP Đông Á có công văn phản hồi cơ quan báo chí

BVR&MT – Ngay sau loạt bài về hoạt động của Công ty Cổ phần Đông Á (Thị trấn Phong Châu, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ) gây ảnh hưởng đến môi trường được đăng tải trên Tạp chí điện tử Bảo vệ Rừng và Môi trường, Tòa soạn đã nhận được phản hồi từ phía Ban lãnh đạo công ty cho thấy động thái tích cực nhằm nâng cao công tác bảo vệ môi trường trong thời gian tới.

Cụ thể, Công văn phản hồi báo chí của Công ty CP Đông Á nêu rõ: “Qua hai bài báo nêu trên nói về Công ty CP Đông Á. Cụ thể: Bài 1 – Lộ ra nhiều điều khó hiểu, Bài 2 – Trưởng phòng kỹ thuật: “đá thủng lưới nhà” như thế nào?. Công ty CP Đông Á cảm ơn cơ quan báo chí đã phản ánh.

Công văn gửi Cơ quan báo chí điện tử Bảo vệ Rừng và Môi trường của Công ty Cổ phần Đông Á.

Công ty chúng tôi đã tiếp nhận thông tin của quý cơ quan và tích cực làm tốt hơn nữa những vấn đề về công tác bảo vệ môi trường. Trong quá trình tổ chức hoạt động sẽ giảm thiểu tối đa đến môi trường và đời sống của nhân dân”.

Ban biên tập ghi nhận Công ty CP Đông Á đã có động thái tích cực nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm về công tác bảo vệ môi trường trong quá trình tổ chức hoạt động của đơn vị mình trong thời gian tới.

Ban biên tập