Công ty TNHH Trang trí nội thất Tiến Trường: Một ngôi nhà đẹp đó là hạnh phúc của chúng tôi

BVR&MT – Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu tiêu dùng của con người từ đó cũng tăng lên, những vật dụng trở nên cầu kì hơn, đẹp hơn. Ngôi nhà cũng thế, từ vẻ ngoài đơn giản, nội thất không quá cầu kì nhưng hiện nay đã có sự thay đổi, chỉ cần nhìn vào ngôi nhà và cách trang trí nội thất sẽ hiểu được phong cách của gia chủ và cách chịu chi của họ như thế nào.

Hiểu và nắm bắt được xu thế hiện nay, công ty TNHH Trang Trí Nội Thất Tiến Trường ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết của khách hàng. Thành lập vào giữa năm 2018, công ty Tiến Trường chỉ là một doanh nghiệp nhỏ chuyên thi công các công trình dân dụng chuyên về tấm giả đá PVC, nhưng trải qua hơn 06 tháng hoạt động công ty đã tạo dựng nên thương hiệu cho riêng mình.

Từ vùng quê nghèo tỉnh Tây Ninh, anh Nguyễn Tài Phương Danh đã lên TP.HCM lập nghiệp với hi vọng sẽ thay đổi được cuộc sống, với đôi tay khéo léo và đầu óc nhanh nhạy, anh xin vào làm các công ty chuyên về thiết kế thi công công trình, sau nhiều năm học nghề đến giữa năm 2018 anh nghỉ việc và bắt đầu ra làm riêng. Anh cho biết “Để có công ty như ngày hôm nay đó là một giấc mơ lớn mà tôi đã ấp ủ trong suốt nhiều năm qua, từ khi hình thành ý tưởng đến bắt tay vào làm đó là một quá trình dài và khó khăn, nhiều lúc muốn bỏ cuộc nhưng quá yêu nghề nên phải cố gắng hoàn thành và cũng nhờ may mắn từ khi nghỉ việc đến khi thành lập lên Tiến Trường tôi không gặp trở ngại gì lớn”.

Những sản phẩm của công ty Tiến Trường luôn được khách hàng ưa chuộng.

Tuy không gặp trở ngại lớn nhưng vẫn có nhiều khó khăn đã xảy ra đặc biệt trong khâu quản lý, ngoài ra nhân sự chưa có, một tay anh phải làm hết tất cả mọi việc từ tìm kiếm nguồn hàng, khách hàng đến đối nội, đối ngoại… Tạo nên một áp lực không nhỏ đối với nhà quản lý trẻ này. Tuy nhiên công ty vẫn hoạt động tốt vì tính cần cù và ý chí cao của anh Nguyễn Tài Phương Danh. Thành quả đạt được là trong 06 tháng cuối năm công ty đã ổn định được nhân sự khách hàng bắt đầu tìm đến công ty Tiến Trường.

Tấm xuyên sáng của công ty được các nhà hàng khách sạn tin dùng.

Theo chia sẻ của anh Danh thì trong những năm tới Tiến Trường sẽ tiếp tục xây dựng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có tay nghề cao, thiết kế và thi công những công trình lớn trên TP.HCM và các tỉnh lân cận. “Một ngôi nhà đẹp, hạnh phúc của khách hành đó là hạnh phúc của công ty chúng tôi, chúng tôi chỉ góp một phần nhỏ trong hạnh phúc lớn đó và đó cũng là phương châm mà Tiến Trường đang hướng đến” Anh Danh cho biết.

Công ty TNHH Trang Trí Nôi Thất Tiến Trường tuy là một doanh nghiệp mới nhưng với sự khởi đầu thuận lợi như hiện nay chắc chắn trong tương lai Tiến Trường sẽ còn đi xa hơn nữa, phát triển thương hiệu công ty ngày càng lớn mạnh.

Văn Công

https://baovemoitruong.org.vn/