Công ty Tâm Phúc: 05 năm hành trình xây dựng thương hiệu

BVR&MT – Sáng ngày 21/07/2018 tại Khách sạn Đại Nam số 79 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. HCM đã diễn ra Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty TNHH Công nghệ, Thương mại và Dịch vụ Tâm Phúc (gọi tắt là Công ty Tâm Phúc), với sự tham gia của ông Phùng Đức Truyền – Viện trưởng Viện Sốt rét – Ký sinh trùng TP. HCM, ông Bùi Hoàng Phương – GĐ Hành chính Công ty Tâm Phúc và đông đảo khách hàng, đối tác của công ty.

Công ty Tâm Phúc hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng, sau 05 năm hoạt động, Tâm Phúc đã xây dựng thành công thương hiệu của mình ở thị trường TPHCM nói riêng và trên cả nước nói chung. Hiện tại các đối tác lớn của Tâm Phúc có thể kể đến như Vicom Plazza, Vinmart+, Coop mart…. Để xây dựng lên thương hiệu như ngày hôm nay, Tâm Phúc phải trải qua nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm và xây dựng lòng tin trong khách hàng.

Ông Bùi Hoàng Phương – GĐ Hành chính Công ty Tâm Phúc (ngoài cùng bên phải) tặng Kỷ niệm chương cho đại diện các khu vực.

Ông Bùi Hoàng Phương – Giám đốc Hành chính Công ty Tâm Phúc chia sẻ: “Để có Tâm Phúc như ngày hôm nay, toàn bộ đội ngũ CBNV của công ty phải cố gắng rất nhiều, không quản ngại khó khăn để hoàn thành mục tiêu, hiện tại công ty chúng tôi đã có mặt trên toàn quốc với nhiều chi nhánh và văn phòng đại diện”.

Sau lễ kỷ niệm 05 năm thành lập này, Công ty Tâm Phúc tiếp tục hoàn thành những mục tiêu mới mà Ban lãnh đạo đưa ra để đưa Tâm Phúc lên một vị thế mới.

H.V