Công ty Tâm Anh Thư khai trương showroom lớn nhất tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

BVR&MT – Chiều ngày 05/04 tại thị xã Phú Mỹ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đã diễn ra buổi lễ khai trương Showroom của Công ty TNHH SX-TM-DV-XD Tâm Anh Thư.

Đến tham dự buổi lễ có cán bộ, phóng viên cơ quan báo chí điện tử Bảo vệ Rừng và Môi trường cùng hơn 400 khách mời gồm các đối tác, khách hàng của công ty trong những năm vừa qua.

Công ty Tâm Anh Thư khởi đầu với vốn điều lệ 1,6 tỷ đồng trải qua gần 10 năm doanh thu của công ty đã vượt mức 50 tỷ đồng/năm. Đây là kết quả của sự cố gắng, kiên trì của công ty nói chung và ông Lưu Ngọc Tư  nói riêng.

Hiện tại, trên địa bàn thị xã Phú Mỹ hay tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thì Showroom của Tâm Anh Thư được đánh giá là lớn nhất với đầy đủ các vật liệu phục vụ cho xây dựng, từ trang trí ngoại thất đến nội thất. Theo ông Lưu Ngọc Tư – Giám đốc Công ty Tâm Anh Thư cho biết “Để có Showroom như ngày hôm nay chúng tôi phải lên kế hoạch chi tiết để không xảy ra vấn đề gì, đến hôm nay được khai trương tôi xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng, đối tác và đồng nghiệp đã quan tâm đến Tâm Anh Thư, chúng tôi sẽ cố gắng phát triển showroom mạnh hơn nữa không chỉ thị xã Phú Mỹ mà còn phát triển cả trong tỉnh và ngoài tỉnh”.

Ông Lưu Ngọc Tư – Giám đốc công ty phát biểu tại buổi lễ khai trương Showroom.

Cũng trong buổi khai trương, Tâm Anh Thư cũng tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua. Đây cũng là một chương trình từ thiện thường xuyên mà Tâm Anh Thư luôn hướng đến đó là chia sẻ yêu thương.

Tâm Anh Thư cũng tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học.

Hữu Vũ