Công ty Hiệp Toàn Thắng: 20 năm hình thành và phát triển

BVR&MT – Công ty TNHH Hiệp Toàn Thắng được thành lập vào năm 1996 ban đầu là doanh nghiệp tư nhân Hiệp Toàn Thắng, đến nay đã hơn 20 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực in các loại bao bì.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Tiên – Phó Giám đốc Công ty cho biết: “Tiềm năng phát triển của thị trường bao bì giấy nói chung sẽ còn phát triển mạnh tại thị trường trong và ngoài nước. Giờ đây, bao bì không còn đơn giản chỉ là vật để chứa đựng sản phẩm mà đã trở thành bộ mặt đại diện cho thương hiệu của nhà sản xuất giúp họ gây ấn tượng và tiếp cận khách hàng tốt hơn. Trong số các loại bao bì được thiết kế và phát triển trong thời gian gần đây, bao bì giấy là loại sản phẩm phổ biến và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất tại Việt Nam cũng như các quốc gia khác trên thế giới”.

Giá trị bản sắc văn hóa doanh nghiệp

Không chỉ chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, Công ty còn tăng cường phát triển, đào tạo nguồn nhân lực phục vụ sản xuất, nâng cao chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân viên ngày càng nâng cao trình độ nghiệp vụ và tay nghề. Đây sẽ là lực lượng nòng cốt góp phần đưa Công ty hoạt động hiệu quả và ngày càng lớn mạnh.

Bên cạnh đó, vì lợi ích của người lao động được gắn liền với sự phát triển của công ty, hiểu được điều đó, nên Ban giám đốc đã có những chính sách chăm lo đời sống cho nhân viên an tâm làm việc như mua bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên để khuyến khích nhân viên gắn bó lâu dài với công ty.

Việc giữ uy tín với khách hàng luôn được công ty đặt lên hàng đầu.

Tâm huyết vào từng sản phẩm

Công ty tự hào là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và gia công các loại bao bì, hộp trung thu, hộp rượu, hộp quà tặng cao cấp, lịch để bàn các loại, cataloge, các loại nhãn mác… phục vụ khách hàng trong và ngoài nước. Các sản phẩm đều được sản xuất mang tính thẩm mỹ cao, bảo đảm chất lượng tốt về độ cứng, dai và bền trong mọi điều kiện thời tiết.

Chăm lo đời sống của nhân viên luôn được Ban giám đốc quan tâm đến.

Với dịch vụ tốt và giá cả cạnh tranh, cùng phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thước do sự phát triển của chúng tôi”. Công ty luôn cố gắng thỏa mãn khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng cao, sang trọng, tinh tế, dịch vụ hoàn hảo. Vì vậy mà trong những năm qua, công ty đã có rất nhiều khách hàng lớn tiềm năng, được các khách sạn lớn nhất ở HCM như Park Hyatt, New World, The Reverie Saigon, Renaissance Saigon, InterContinental… tin tưởng và đánh giá là một trong những nhà cung cấp uy tín nhất.

Ông Võ Nhơn Toàn – Giám đốc công ty chia sẻ: “Trước mỗi mùa trung thu, mùa tết, ban giám đốc cùng đội ngũ thiết kế và tổ làm mẫu phải thảo luận và đưa ra những sản phẩm thật độc đáo theo chủ đề của từng năm và phải thật sang trọng và tinh tế, mang tính đặc trưng của từng thương hiệu khách hàng, chúng tôi phải làm thỏa mãn đến từng khách hàng khó tính nhất”.

Hữu Vũ