Công ty Giải pháp trực tuyến: 16 năm hành trình kiến tạo thương hiệu cho doanh nghiệp

BVR&MT – Bước vào giai đoạn kinh tế thị trường với những cạnh tranh khắc nghiệt, các doanh nghiệp phải cạnh tranh với nhau ở nhiều lĩnh vực, có những doanh nghiệp thành công và cũng không ít doanh nghiệp thất bại. Công ty TNHH Giải pháp trực tuyến (ESC) đã được thành lập vào năm 2003, thời gian đó nền CNTT ở Việt Nam còn hạn chế, sau 16 năm hoạt động ESC tự hào trở thành công ty được nhiều khách hàng tin tưởng.

Khi thế giới đang chuyển sang nền công nghiệp 4.0 thì Việt Nam mới bắt đầu hội nhập tạo ra nhiều thách thức, trong đó phải kể đến mảng kinh doanh online khi Việt Nam luôn nằm trong top đầu về lượng truy cập internet, các doanh nghiệp cũng từ đó bắt đầu xây dựng thương hiệu online cho riêng mình. Tuy nhiều doanh nghiệp lớn chú tâm và xây dựng hình ảnh kinh doanh online nhưng không ít doanh nghiệp chưa thực sự chú ý, giai đoạn 2004 đến 2010 mảng kinh doanh internet ở Việt Nam còn rất xa lạ với khách hàng, từ những thách thức của nền công nghiệp 4.0 và tác dụng thực sự mà Internet mang lại các doanh nghiệp Việt đã chú ý và ngày càng hoàn thiện thương hiệu online của mình. ESC từ những thời cơ và thách thức đó đã trở thành 1 trong 10 nhà đăng ký tên miền chính thức Việt Nam, được Trung tâm Internet Việt Nam (thuộc Bộ TT & TT) đánh giá cao. ESC đã kiến tạo rất nhiều thương hiệu, tên miền cho các doanh nghiệp, từ doanh nghiệp nhỏ đến doanh nghiệp lớn như: Đại sứ quán Pháp, VTV, HTV, Ngân hàng HSBC…

ESC tham gia các hội thảo CNTT lớn trong năm 2018, 2019.

Với kinh nghiệm hoạt động 16 năm hiện tại có hơn 40.000 doanh nghiệp, tổ chức đã làm việc với ESC đều cảm thấy hài lòng với dịch vụ cung ứng của công ty. Đây được xem là thành công của một doanh nghiệp CNTT, từ những cố gắng không biết mệt mỏi đó, ESC đã dần khẳng định mình là nhà đăng ký tên miền uy tín ở thị trường Việt Nam.

Đội ngũ chuyên gia, kỹ sư tin học của ESC có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Viện Công nghệ quốc gia, được đào tạo chuyên nghiệp tại Pháp và các nước tiên tiến, đã từng triển khai thành công tại hàng chục ngàn doanh nghiệp, cơ quan nhà nước,… sẵn sàng đáp ứng cả những yêu cầu phức tạp nhất. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong giai đoạn bùng nổ internet ESC thành lập một chi nhánh tại Hà Nội và hơn 400 đại lý trên cả nước để các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm dịch vụ.

Gian trưng bày của Công ty TNHH Giải Pháp Trực Tuyến (ESC) tại sự kiện “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp chung tay bảo vệ môi trường” lần thứ 6 tại tỉnh An Giang.

Lãnh đạo Công ty Giải pháp trực tuyến cho biết “Đội ngũ chuyên gia, kỹ sư của ESC luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, phương châm phải đảm bảo đúng yêu cầu của khách hàng và phải hoàn thành trong thời gian sớm nhất, để khách hàng có thể trải nghiệm sản phẩm dịch vụ. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi 24/7, bộ phận kỹ thuật sẽ đảm bảo rằng trang web hoặc tên miền của doanh nghiệp phải được hoạt động”. Từ những bước tiến còn non trẻ ban đầu, hiện tại ESC đã trở thành một trong những công ty có vị thế trên thị trường CNTT, tạo niềm tin với rất nhiều khách hàng. Hiện tại ESC đang triển khai các chương trình khuyến mãi về đăng ký tên miền, hosting, thiết kế web, email, sever… Hi vọng trong tương lại ESC sẽ tiếp tục hành trình của mình để giúp các doanh nghiệp tiến gần hơn với nền kinh tế thế giới bằng internet.

Hữu Vũ