Công ty cổ phần ELOVI: 18 năm phát triển cùng ngành sữa vì sức khoẻ và trí tuệ Việt Nam

BVR&MT – Công ty cổ phần ELOVI Việt Nam được thành lập tháng 5 năm 2002 với sứ mệnh nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm Sữa và đồ uống có nguồn gốc từ thiên nhiên.

ELOVI Là một trong những Nhà máy sản xuất sữa và đồ uống hàng đầu Miền Bắc. Toàn bộ dây chuyền Công nghệ và Thiết bị của ELOVI được đầu tư bài bản theo tiêu chuẩn sản xuất thực phẩm khắt khe của Châu Âu được cung cấp bởi Tập đoàn Tetra Pak – Thuỵ Điển.

Văn phòng Công ty Cổ phần ELOVI Việt Nam.

Năm 2020, nhà máy ELOVI hoàn thiện giai đoạn 2, lắp đặt hệ thống rô bốt tự động, bao gói tự động, tăng năng lực sản xuất và gia công lên đến trên 100 triệu lít sữa/năm. Toàn bộ nhà máy được vận hành và kiểm soát theo Quy trình khép kín, đạt chuẩn ISO 9001, HACCP 22000. Đầu vào là nguyên vật liệu nhập khẩu từ Newzealand, Australia, Hà Lan, Đức, Singapore… và luôn được chọn lọc, kiểm nghiệm khắt khe, thường xuyên. Nguyên liệu sau khi được phối trộn sẽ đưa vào hệ thống chế biến và tiệt trùng, qua hệ thống chiết rót đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm tới khi bao gói.

Nhà máy Công ty Cổ phần ELOVI Việt Nam.

Bao bì hộp giấy 6 lớp của Tetra Pak, Thụy Điển – là một phát minh giúp các sản phẩm sữa và đồ uống của ELOVI bảo quản được lâu dài mà không cần dùng chất bảo quản. Môi trường ELOVI luôn tràn ngập cây xanh với cam kết không có nước thải gây ô nhiễm môi trường bằng Hệ thống xử lý nước thải tiêu chuẩn với Công nghệ ASBR mới nhất.

Các sản phẩm sữa nước của ELOVI.

Sản phẩm của ELOVI đã có mặt tại gần 60 tỉnh thành, với gần 50,000 điểm bán hàng. Các sản phẩm của ELOVI đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng đa dạng của nhiều phân khúc người tiêu dùng, từ trẻ em đến người lớn tuổi. Các dòng sản phẩm chính bao gồm: Sữa trái cây Zinzin; Sữa Custard ZinZin, Sữa chua uống Zinzin KIDs, Sữa chua uống Ecomilk, Sữa chua ăn ELOVI. Không chỉ làm hài lòng các gia đình Việt Nam, các sản phẩm của Elovi đã bắt đầu chinh phục thị trường quốc tế.

Các sản phẩm sữa chua ăn của ELOVI.

Với dây chuyền công nghệ và thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ quản lý, kỹ sư, nhân viên vận hành giàu kinh nghiệm,… ELOVI đã vinh dự trở thành đối tác sản xuất gia công chiến lược của nhiều công ty lớn như: Tập đoàn toàn cầu CocaCola, Tập đoàn Fonterra, Công ty cổ phần sữa TH TrueMilk, Công ty cổ phần sữa Ba Vì, Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood, Công ty cổ phần Sữa chuyên nghiệp Việt Nam… ELOVI Việt Nam cam kết và hành động vì chất lượng tốt nhất cho các sản phẩm mang thương hiệu ELOVI và sản phẩm gia công của Đối tác chiến lược.

Các đối tác gia công của ELOVI.

Với văn hoá Đoàn Kết – Minh Bạch – Chia sẻ – yêu thương, ELOVI tự hào là mái nhà chung, là gia đình lớn của hơn 700 Cán bộ công nhân viên, những người đã gắn bó và gửi trọn cuộc sống – niềm tin của họ vào ELOVI trong suốt quãng đường gần hai thập kỷ vừa qua. Từng thành viên đều được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Từ hậu phương vững chắc là những người công nhân trực tiếp sản xuất trên dây chuyền, văn phòng, cho đến tiền tuyến là những nhân viên bán hàng – những chiến binh của Binh đoàn ELOVI Việt Nam.

Tập thể ELOVI kiên định theo đuổi mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất sữa và các thực phẩm đồ uống có nguồn gốc tự nhiên, chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Đức Long