Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Minh – Nhà tài trợ kim cương của chương trình “Doanh nghiệp đồng hành ATGT trường học”

BVR&MT – Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Minh hân hạnh là nhà tài trợ kim cương của chương trình Caravan “Doanh nghiệp đồng hành ATGT trường học” diễn ra vào ngày 13 – 14/5 vừa qua tại Trường THCS Lê Thánh Tông, xã Bảo Hòa, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.

Với các hoạt động thiết thực nhằm mang đến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là những em nhỏ có người thân trong gia đình không may bị mất hoặc di chứng từ tai nạn giao thông. Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Minh đã góp một phần không nhỏ giúp cho CLB Caravan Doanh Nhân có thêm nhiều những phần quà cũng như học bổng, giúp cho các em nhỏ khó khăn có thể cháy tiếp ước mơ được đến trường của mình.

NTT Kim cương, Ông Hoàng Văn Thắng phát biểu tại lễ xuất phát chương trình Caravan “Doanh nghiệp đồng hành ATGT trường học”.
NTT Kim cương – ông Hoàng Văn Thắng, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Minh (thứ 2 từ phải sang) trong buổi lễ tại trường THCS Lê Thánh Tông.
NTT kim cương – ông Hoàng Văn Thắng, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Minh vẫy tay chào các thầy, cô giáo và các em học sinh trường THCS Lê Thánh Tông.
Các nhà tài trợ chính cùng BTC nâng ly chúc mừng tại Gala Dinner.

Với phương châm hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn cho các em nhỏ thiếu may mắn, những hoạt động tuy không lớn nhưng vô cùng ý nghĩa của CLB Caravan Doanh Nhân nói chung và các nhà tài trợ nói riêng đã giúp cho các em thêm động lực để tiếp nối ước mơ đang còn dang dở của mình.

Một lần nữa,  Tạp chí điện tử Bảo vệ Rừng và Môi trường – Đơn vị bảo trợ truyền thông cho CLB Caravan Doanh nhân xin gửi lời tri ân sâu sắc đến các thành viên BTC của CLB Caravan Doanh Nhân, các Nhà tài trợ và toàn thể anh chị em doanh nhân cùng gia đình đã mang đến một hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Yến Trần