CLB Doanh nhân họ Trần: Một chặng đường hình thành và phát triển

BVR&MT – Tối 30/3 tại Trung tâm hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM đã diễn ra chương trình kỷ niệm 1 năm thành lập Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân họ Trần với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp.

Ngày 30/3/2017, CLB Doanh nhân họ Trần được thành lập với chỉ 30 doanh nghiệp, với mục tiêu hướng về cội nguồn dòng tộc, tạo môi trường gắn kết giao thương, cùng nhau chia sẻ giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Chỉ sau 1 năm, CLB nhân họ Trần đã có hơn 100 doanh nghiệp tham gia, gắn kết và ngày càng phát triển.

Ban chấp hành CLB Doanh nhân họ Trần TP. HCM đã góp công lớn trong sự thành công của CLB trong 1 năm qua.

Lễ kỷ niệm 1 năm với chủ đề “Kết Nối – Giao Thương” đã mang lại rất nhiều cảm xúc cho các thành viên trong CLB. Tại đây các doanh nghiệp cùng nhau chia sẻ những khó khăn, thuận lợi trong kinh doanh, qua đó các thành viên khác cùng chung tay giúp đỡ, tạo ra môi trường kinh doanh lành mạnh và phát triển lâu dài. Điểm nhấn chính của lễ kỷ niệm chính là buổi kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp, tại đây các doanh nghiệp có cơ hội giao lưu cùng nhau, cùng hợp tác phát triển.

Ông Trần Đình Mười – Phó TGĐ Cty Searefico, Chủ tịch CLB Doan nhân họ Trần phát biểu trong buổi lễ.

Anh Trần Minh Thanh – Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty TNHH Dược phẩm Tâm Nhất (Quận Tân Bình, TP. HCM) cho biết: “Tôi mới tham gia vào CLB được 6 tháng nhưng thấy rằng đây là môi trường rất tốt. Các anh em trong CLB luôn giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống, tạo ra nhiều giá trị kết nối”.

“Kết nối – Giao thương” tạo cơ hội hợp tác lâu dài giữa các doanh nghiệp với nhau.

“Khi tham gia vào CLB này, điều đầu tiên chính là mong muốn kết nối dòng tộc họ Trần lại với nhau để cùng phát triển, các doanh nghiệp ngồi gần lại nhau hơn, chia sẻ những khó khăn trong việc kinh doanh để mọi người cùng nhau phát triển về phía trước. Đây cũng là môi trường rất tốt để các doanh nghiệp vừa và nhỏ có điều kiện để hợp tác với các công ty lớn”,  anh Trần Thiện Tâm – Giám đốc Công ty Thương mại Vận tải Cat Carry chia sẻ.

Chương trình cũng tạo cơ hội giới thiệu sản phẩm đến với khách mời và thành viên trong CLB.

CLB đang ngày càng phát triển với sự tham gia của nhiều thành viên là chủ các doanh nghiệp trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh lân cận. Đây là tín hiệu vui cho chặng đường phát triển sau này của toàn thể dòng tộc họ Trần.

Hữu Vũ