Chính thức khai mạc Triễn lãm Vietnam ICTCOMM và TELEFILM 2019

BVR&MT – Sáng ngày 6/6, triễn lãm Quốc tế sản phẩm, Dịch vụ viễn thông, Công nghệ thông tin và Truyền thông – Vietnam ICTCOMM và Triển lãm quốc tế phim và công nghệ phát thanh, truyền hình TELEFILM chính thức khai mạc tại TP.HCM.

Tiếp nối thành công của những kì đã qua, với chủ trương không ngừng phát huy tối đa hoá giá trị thương mại và vai trò cầu nối giao thương, triễn lãm ICTCOMM và TELEFILM 2019 do Bộ Khoa học & Công nghệ, Bộ TT&TT chủ trì bảo trợ.

Ông Trần Văn Tùng – Thứ trưởng Bộ KH&CN đánh giá cao quy mô của triễn làm lần này.

Triễn lãm năm nay có quy mô hơn 450 đơn vị đến từ 25 quốc gia và vũng lãnh thổ. Ngoài việc trải nghiệm các sản phẩm dịch vụ viễn thông, CNTT & Truyền thông đa dạng như công nghệ phát sóng, giải pháp phần mềm, cáp, công nghệ giải mã, công nghệ 4G -LTE internet tốc độ cao, big data… thì triển lãm cũng là nơi để các nhà sản xuất phim trong nước có cơ hội giao lưu học hỏi, tiếp cận nền công nghệ phim, truyền hình 4.0, công nghệ kỹ xảo quốc tế, cập nhật xu thế truyền hình mới nhất, gặp gỡ trao đổi với các đối tác tiềm năng, mua bán bản quyền truyền hình.

Triễn lãm quy tụ hàng trăm doanh nghiệp đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Phát biểu tại buổi khai mạc Ông Trần Văn Tùng – Thứ trưởng Bộ KH&CN nhấn mạnh: “Vietnam ICTCOMM không chỉ là cầu nối giao thương giúp khởi tạo và duy trì mối quan hệ hợp tác bền vững giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, mà còn là diễn đàn giao lưu công nghệ quan trọng, mang đến cơ hội chia sẻ, trao đổi công nghệ tiên tiến với bạn bè quốc tế trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin và phát thanh truyền hình. Sản phẩm được giới thiệu tại triễn lãm sẽ là cầu nối để các doanh nghiệp tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường, giao lưu học hỏi và giới thiệu các công nghệ mới”.

Triễn lãm Vietnam ICTCOMM và TELEFILM 2019 sẽ diễn ra trong 03 ngày từ ngày 6 – 8/6 tại trung tâm Hội chợ và triễn lãm Sài Gòn SECC số 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.HCM.

Hữu Vũ