Chatwork chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán Tokyo

BVR&MT – Ngày 24 tháng 09 vừa qua, Chatwork – hệ thống chat bảo mật dành cho doanh nghiệp phổ biến nhất tại Nhật Bản chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán Tokyo (Nhật Bản) với giá trị cổ phiếu 51 tỷ yên (tương đương 472 triệu USD).

Chatwork lần đầu tiên chào bán chứng khoán ra công chúng tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo vào ngày 24 tháng 9. Ảnh: Chatwork

Kể từ khi ra mắt vào năm 2011, Chatwork là công cụ trò chuyện kinh doanh lượng người dùng hoạt động hàng tháng đứng số 1 tại Nhật Bản với hơn 70% thị phần. Chatwork giúp công việc trở nên thú vị và sáng tạo hơn. Các doanh nhân có thể xây dựng truyền thông nội bộ để quản lý các công việc điều hành cũng như tương tác với các đối tác và khách hàng bên ngoài. Chatwork giúp họ tăng năng suất lao động và tiết kiệm chi phí.Chatwork cung cấp cho nhiều doanh nhân Nhật Bản một phương thức truyền thông quản trị hiệu quả và an toàn cao.

Một trong những ưu điểm nổi bật của Chatwork là tính năng bảo mật, trong số các tính năng khác như liên lạc trong các nhóm xuyên biên giới, gửi tin nhắn bất cứ lúc nào và chia sẻ tệp ở bất kỳ định dạng nào. Những khả năng này đáp ứng ba xu hướng làm việc hiện đại, bao gồm công việc từ xa, trao đổi thông tin và lưu trữ di động, đòi hỏi nhu cầu bảo mật dữ liệu ngày càng tăng.

Cho đến nay, Chatwork không chỉ cung cấp một công cụ chuyên dụng để trao đổi thông tin và quản lý công việc dựa trên điện toán đám mây mà còn tăng cường các doanh nghiệp áp dụng một cách liên lạc nhanh chóng và thuận tiện để hỗ trợ các doanh nhân quản lý truyền thông nội bộ một cách có hệ thống và trao đổi công việc hợp tác hiệu quả hơn. Ví dụ: chức năng Chatwork Live giúp người dùng tiến hành hội nghị video trực tiếp giữa các thành viên công ty.

Masaki Yamamoto, CEO của Chatwork chuẩn bị đập cồng chiêng trong buổi lễ niêm yết của công ty tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo vào ngày 24 tháng 9. Ảnh: Chatwork

Là một trong những nền kinh tế năng động nhất trong khu vực, Việt Nam ngày nay được ban lãnh đạo Chatwork coi là thị trường trọng điểm ở Đông Nam Á. Các doanh nghiệp Việt Nam đang đối mặt với thách thức cải cách và tối ưu hóa năng suất của họ. Hiểu được nhiệm vụ chính đó, Chatwork quyết định đồng hành và kiên trì với các doanh nghiệp trong nước.

“Chúng tôi tin rằng Chatwork có thể hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam các công cụ và giải pháp cụ thể để đạt được năng suất cao hơn nhờ các mô hình quản lý tiên tiến của Nhật Bản”, Yutaka Horie, Trưởng Văn phòng Chiến lược Toàn cầu Chatwork cho biết.

Phòng Thư ký biên tập