Central Group Việt Nam khai trương chuỗi bán lẻ GO! Mỹ Tho

BVR&MT – Sáng 14/11, Chuỗi bán lẻ với tên gọi “GO! Mỹ Tho” được khai trương tại TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Đây là mô hình được Tập đoàn Central Group Việt Nam khai trương với mục tiêu góp phần phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Tiền Giang và vùng lân cận.

Lãnh đạo địa phương tỉnh Tiền Giang và Lãnh đạo Tập đoàn Central Group thăm quan gian hàng trái cây đặc sản tỉnh Tiền Giang được bày bán trong TTTM GO! Mỹ Tho.

Sự kiện có sự tham dự của đại diện các bộ ban ngành, lãnh đạo tỉnh Tiền Giang và các địa phương lân cận: Ông Lê Văn Nghĩa – Ủy Viên Ban Thường Vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang; đại diện Tập đoàn Central Group Việt Nam, Ông Philippe Broianigo – Tổng Giám Đốc Điều Hành; các đối tác kinh doanh, nhà cung cấp, cùng đông đảo cơ quan thông tấn báo chí, và hàng ngàn người dân địa phương.

Ông Lê Văn Nghĩa – Ủy Viên Ban Thường Vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Tiền Giang chúc mừng TTTM GO! Mỹ Tho chính thức đi vào hoạt động.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, Ông Lê Văn Nghĩa – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao việc đầu tư của Tập đoàn Central Group Việt Nam vào Tỉnh Tiền Giang, góp phần vào phát triển kinh tế của Tỉnh, đặc biệt trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ. Việc đầu tư Trung tâm Thương mại Dịch vụ Mỹ Tho góp phần thúc đẩy phát triển thương mại, dịch vụ, du lịch, qua đó nâng cao hiệu quả hoạt động mua bán của người dân, đồng thời tạo điểm nhấn cho thành phố Mỹ Tho xứng tầm với đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh Tiền Giang. Trung tâm thương mại góp phần ổn định và phát triển kinh tế – xã hội của thành phố Mỹ Tho nói riêng và tỉnh Tiền Giang nói chung”.

Với tầm nhìn đóng góp vào sự thịnh vượng của Việt nam và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt, Tập đoàn Central Group Việt Nam luôn nỗ lực nhằm thực hiện mục tiêu tăng cường tỉ lệ hàng địa phương, hàng nội địa trong cơ cấu hàng hóa kinh doanh tại siêu thị; từ đó, góp phần thúc đẩy phát triển và nâng cao vị thế cho các ngành nghề sản xuất của Việt Nam. Chính vì thế, sự ra đời của TTTM GO! Mỹ Tho đã góp phần quảng bá và cung ứng rộng rãi các mặt hàng địa phương của Tiền Giang và đồng bằng sông Cửu Long đến người tiêu dùng.

Nhân dịp khai trương, đại diện Tập đoàn Central Group Việt Nam trao tặng học bổng trị giá 200 triệu đồng dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Ông Philippe Broianigo, Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn Central Group Việt Nam, phát biểu: “Tiền Giang được tập đoàn chọn đầu tư mô hình trung tâm thương mại lớn nhất và đầu tiên là GO! Mỹ Tho này, vì chúng tôi đã nhìn vào tiềm năng, lợi thế và mức độ phát triển kinh tế – xã hội, vị trí địa lý chiến lược, cũng như môi trường sống của Tiền Giang đang trên đà phát triển tốt và thuận lợi.”

Đây là mô hình bán lẻ chuyên nghiệp được Tập đoàn Central Group Việt Nam lần đầu tiên đưa vào hoạt động với ba tầng thương mại và bãi giữ xe hoàn toàn miễn phí với sức chứa hơn 1.500 xe máy và 150 xe ô tô, tổng diện tích mặt sàn lên đến 18.742m2.

Đông đảo khách tham quan mua sắm tại GO! Mỹ Tho nhân dịp khai trương.

Điều mới lạ chỉ có tại GO! Mỹ Tho, đó là sự sắp xếp bố trí các mô hình cửa hàng một cách thú vị độc đáo theo cách “Ăn uống – Mua sắm – Vui chơi”:Khu vực nhà hàng – ẩm thực, Khu vực thời trang, phụ kiện, Khu vực vui chơi- giải trí.

Không chỉ đóng góp nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng và kinh tế địa phương, TTTM GO! Mỹ Tho từ lúc xây dựng đến khi đi vào vận hành cũng đã góp phần giải quyết việc làm cho hơn 1000 người lao động địa phương và các đối tác liên quan. Ước tính, TTTM GO! Mỹ Tho có thể đón tiếp hơn 200.000 lượt khách mỗi tháng trong bán kính 15km.

PV