Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến gửi thư chúc mừng nhân Kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

BVR&MT – Nhân kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2017), Bộ trưởng Bộ Y tế đã gửi thư chúc mừng các Thầy giáo, Cô giáo, Công chức, Viên chức thuộc các cơ sở đào tạo nhân lực ngành y tế.

Thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Y tế gửi các Thầy, Cô, cán bộ công chức, viên chức trong các cơ sở đào tạo nhân lực ngành Y tế.

Trong thư chúc mừng nhân kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam của Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim tiến có đoạn viết: “Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam, thay mặt Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ Y tế, tôi trân trọng gửi tới các Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ, Công chức, Viên chức, và các học viên, sinh viên, học sinh các cơ sở đào tạo nhân lực y tế lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc các Thầy, Cô giáo và gia đình sức khỏe hạnh phúc.

Trong những năm qua , sự lỗ lực phấn đấu không ngừng của các Thầy, Cô giáo cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của các trường, đã đóng góp cho sự cải thiện cả về số lượng va chất lượng đội ngũ nhân lực y tế Việt Nam. Các hoạt động đào tạo nhân lực y tế đã có những bước chuyển mình quan trọng, dần tiếp cận với xu hướng giáo dục tiên tiến quốc tế. Trong thời điểm hiện tại, để triển khai thực hiện Nghị quyết sô 20-NQ/TW ngày 25/10/2017 của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân trong tình hình mới, dưới sự lãnh đạo của Bộ Y tế các cơ sở đào tạo nhân lực y tế đang triển khai đổi mới căn bản, toàn diện nhân lực y tế…

Cuối thư một lần nữa Bộ trưởng gửi lời chúc kính trọng tới các Thầy, Cô, học viên, sinh viên, học sinh, các cơ sở đào tạo nhân lực ngành y tế sức khỏe, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

Phượng Long