Bế mạc Hội báo toàn quốc 2018

BVR&MT – Hội báo toàn quốc 2018 thành công tốt đẹp khẳng định đây là sự kiện thường niên truyền thống lớn của những người làm báo, khẳng định sự phát triển và đóng góp của báo chí với đất nước.

Chủ Tịch nước Trần Đại Quang tại Lễ bế mạc Hội báo toàn quốc 2018 – Ảnh Văn Trì.

Chiều 18/03, tại Bảo tàng Hà Nội đã diễn ra chương trình bế mạc “Hội báo toàn quốc 2018”. Đến dự có đồng chí Trần Đại Quang, Ủy viên bộ chính trị – Chủ tịch nước.

Phát biểu tại Lễ bế mạc, ông Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam cho biết: Cám ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước đã quan tâm đến những người làm báo, hàng nghìn lượt người tham gia hội báo. Hội báo 2018 thu hút sự tham gia của nhiều đơn vị báo chí, thể hiện sự phát triển và đóng góp của báo chí với sự phát triển của Tổ quốc.

Bế mạc Hội báo toàn quốc 2018.

Trong khuôn khổ Hội báo toàn quốc năm 2018, Hội báo đã trao 15 Giải cho gian trưng bày ấn tượng, đặc sắc (trong đó có gian trưng bày của Tạp chí điện tử Bảo vệ Rừng và Môi trường); 15 giải bìa báo Tết đẹp; 10 giải giao diện đẹp dành cho báo điện tử dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu; 10 giải format chương trình truyền hình ấn tượng dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu; 30 giải phóng sự xuất sắc về đề tài môi trường năm 2017. Nhiều hoạt động văn nghệ đã diễn ra:

Nhiều tiết mục văn nghệ diễn ra tại Hội báo 2018.

Tạp chí điện tử Bảo vệ Rừng và Môi trườngđã đưa tin trực tiếp Lễ Khai mạc Hội báo toàn quốc 2018 có sự tham gia của 55 đơn vị đến từ các Liên Chi hội, Chi hội Trung ương, cơ sở đào tạo báo chí.

Xem thêm: [Trực tiếp] Khai mạc Hội báo toàn quốc 2018

Trong ba ngày diễn ra Hội báo chí diễn ra nhiều hoạt động như: triển lãm ảnh Hà Nội trái tim hồng, gặp gỡ các nhà báo tuổi 90, tọa đàm làm báo trong xu hướng các mạng công nghệ 4.0, giao lưu với các nữ Tổng biên tập và tặng quà gia đình các nữ nhà báo liệt sỹ, tọa đàm Nhà báo Trần Công Mân với báo chí Cách mạng Việt Nam.

Hội báo toàn quốc 2018 là dịp tôn vinh sự phát triển mạnh mẽ, những thành tích to lớn của Báo chí Việt Nam, quảng bá những sản phẩm báo chí gắn với hoạt động lao động, sáng tạo của các nhà báo trong cả nước. Để có được thành công của Hội Báo 2018 phải kể đến sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, các bộ ban ngành Trung ương và thành phố Hà Nội cùng đông đảo công chúng tham gia hội báo.

Văn Trì – Đình Tưởng