Bất động sản Vũng Tàu vẫn đà phát triển cùng điểm hẹn từ dự án Khu dân cư DUBAI BÀ RỊA

BVR&MT – Theo ý kiến của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực, bất động sản Vũng Tàu chưa bao giờ hết sốt trên thị trường bất động sản. Ngày càng ngày, giá bất động sản ở đây càng được nâng cao, nhất là khi có nhiều hơn các dự án tiềm năng ở thành phố này, biến đây thành một địa điểm phát triển mạnh mẽ của khu vực phía Nam.

Chính vì thế, nhu cầu mua bán bất động sản Vũng Tàu ngày càng nhiều. Thị trường sôi động khiến cho nảy sinh nhiều vấn đề phát sinh như: khó khăn trong quá trình tìm được người mua với giá đã có hay khó khăn trong quá trình rao bán, thông tin nhiễu loạn, thông tin bất động sản cũ,… Vì thế, điều mà cả người mua và người bán hiện nay cần nhất đó là một kênh mua bán nhà đất uy tín. Những kênh mua bán uy tín là nơi cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác hàng đầu, đặt lợi ích của người mua và người bán lên trên tất cả.

Trước ảnh hưởng của dịch bệnh và giãn cách xã hội, nhu cầu đầu tư để có thêm dòng tiền bù đắp đang ngày càng lớn. Cũng chính vì thế, hàng loạt các kênh huy động tài chính như chứng khoán, tiền ảo, vàng đang thu hút sự quan tâm lớn của giới đầu tư. Cùng với đó lãi suất ngân hàng liên tục hạ để hỗ trợ doanh nghiệp theo chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước. Nhiều nhà đầu tư đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội để rót vốn vào bất động sản. Chưa tính đến vấn đề lạm phát sẽ diễn ra như thế nào sau dịch (ví dụ điển hình là thị trường châu Âu, Mỹ, Trung Quốc, Hồng Kông giá bất động sản vẫn tăng chóng mặt trong đại dịch) cùng với các chính sách kích cầu đầu tư hạ tầng sẽ được tái khởi động lại tiếp tục hâm nóng các thị trường bất động sản tiềm năng.

Với chiến lược “hộ chiếu vaccine”, khi Việt Nam đang chuẩn bị mở cửa nền kinh tế đặt biệt là Thành phố Hồ Chí Minh từ 1/10/2021, đã và đang thúc đẩy nhà đầu tư bắt đầu quay lại với thị trường, tìm kiếm cơ hội trong kênh đầu tư sinh lời an toàn, bảo toàn dòng vốn. Theo nhận định của chuyên gia, so với tiền ảo và chứng khoán tiềm ẩn nhiều nguy cơ, giá vàng biến động thì bất động sản lại khá “được lòng” nhà đầu tư khi được xem là kênh bảo toàn dòng vốn an toàn nhất hiện nay.

Trong lĩnh vực đất nền, dù trải qua nhiều giai đoạn của thị trường, luôn giữ giá tốt hơn so với những tài sản khác khiến các nhà đầu tư ưu tiên loại sản phẩm này. Đất nền thổ cư ở những khu vực có vị trí tốt, đặc biệt là ăn theo các quy hoạch hạ tầng, giá sẽ có xu hướng tăng bền vững nên luôn được các nhà đầu tư săn đón. Các khu đất được phân lô trong các khu đô thị có các hạ tầng xã hội, hạ tầng đô thị tốt cũng có giá trị gia tăng lâu dài, nhất là những dự án có vị trí đắc địa.

Quỹ đất ở khu trung tâm nội đô hiện nay còn rất ít và hạn hẹp. Việc phê duyệt, thực hiện thủ tục dự án trong thành phố hiện cũng phải trải qua nhiều bước, không dễ dàng để chủ đầu tư thực hiện. Nhiều dự án phải mất 5-7 năm vẫn chưa xong thủ tục. Hơn nữa, giá của các bất động sản ở trong thành phố luôn ở trong mức cao.

Ở các khu vực vùng ven, đặc biệt là các tỉnh giáp ranh như Thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, luôn có các cơ chế thu hút đầu tư mạnh mẽ, họ tạo điều kiện cho các nhà đầu tư triển khai dự án một cách tương đối thuận lợi. Bên cạnh đó, các dự án cũng như các chính sách đầu tư phát triển hạ tầng, kết nối với các đường vành đai vào trung tâm thành phố đã tạo nên sức hút khiến các nhà đầu tư cũng như là khách hàng dịch chuyển dần ra vùng ven.

Việc đầu tư dự án không chỉ để bán cho những người dịch chuyển nhu cầu, mà còn bán cho người dân của chính địa phương đó.

Ảnh hưởng mạnh của dịch Covid-19 đến các thành phố đông dân đã làm nảy sinh nhu cầu dịch chuyển mua đất vườn ở những vùng ven để nghỉ dưỡng, tránh dịch nhiều hơn và coi đất nền là phân khúc bất động sản đầu tư an toàn trong dài hạn.

Điều quan trọng là số lượng những dự án đất nền được phê duyệt rất ít do quỹ đất không nhiều, mà những gì khan hiếm bao giờ cũng tạo ra sức hút đối với các khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Trong bối cảnh này, nhiều nhà đầu tư đang đặc biệt dành sự quan tâm đến dự án mang tên Khu Dân Cư DUBAI BÀ RỊA với 80 nền đất, có diện tích từ 120 đến hơn 200m2.

Khu Dân Cư DUBAI BÀ RỊA tọa lạc tại mặt tiền đường Nhà nước 20m, kết nối với đường song hành Mô Xoài. Tuyến đường đi đến Trung tâm Thành phố Bà Rịa chỉ mất 04 phút.

Xung quanh dự án có nhiều dân cư sinh sống. Đa dạng loại hình tiện ích, chỉ mất vài phút di chuyển là có thể sử dụng dịch vụ. Đồng thời dân cư đông là yếu tố sinh lời bền vững. Đây sẽ là một môi trường sống hiện đại, đem đến thị trường đầu tư sinh lời cực lớn. Thành phố Bà Rịa là một thành phố trung tâm mới của Vũng Tàu. Có vị trí trung tâm của khu vực, từ thành phố các dân cư sẽ dễ dàng liên kết tới những khu vực quan trọng.

Dự án Khu Dân Cư DUBAI BÀ RỊA có địa chỉ tựa sơn vượng phong thủy, một bên là nút giao thông trọng điểm hướng ra các Khu du lịch biển, một bên là núi Dinh thơ mộng. Từ đây ra cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu chỉ 500m. Khi hoàn thành chỉ 60 phút về đến Sài gòn, 30 phút về đến Sân Bay Long Thành và 30 phút theo chiều ngược lại để ra đến Thành phố biển Vũng Tàu. Dự án Khu Dân Cư DUBAI BÀ RỊA nằm sát KCN Sonadezi Châu Đức. Đây là Tổ hợp KCN – Đô thị – Sân Golf lớn nhất nhì Việt Nam với 5000 lao động có nhu cầu nhà ở cao. Hiện đã đi vào hoạt động 84%.

Phương Anh

Hạ tầng phát triển là “đòn bẩy” đưa bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu “cất cánh”.
Năm 2021 được nhiều chuyên gia đánh giá là năm đáng mong chờ của thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu.