Mô hình doanh nghiệp tiêu biểu tại huyện Nhà Bè (TP. HCM)

BVR&MT – Việc đầu tư một mô hình kinh doanh nhằm đem lại hiệu quả và phát triển bền vững luôn là trăn trở với nhiều nhà đầu tư. Tại huyện Nhà Bè (TP.HCM), một doanh nhân trẻ đã có phương pháp độc đáo nhằm phát huy ý tưởng kinh doanh của mình.

Mặc dù Cafe sân vườn không còn mới ở TP.HCM và các tỉnh lân cận nhưng mô hình mà anh Đỗ Quang Vinh đầu tư đã tạo được nhiều ấn tượng cho thực khách khi đến quán nhờ lối kiến trúc cổ điển, mang lại sự thông thoáng, giúp thực khách hòa vào thiên nhiên và tận hưởng không khí trong lành tại huyện Nhà Bè.

Ngoài kinh doanh mô hình cafe sân vườn mang tính cổ điển anh Vinh đang sở hữu hệ thống phòng khám nha khoa Long Thới có uy tín trên địa bàn huyện Nhà Bè, và các quận lân cận.

Anh Vinh chia sẻ: “Mô hình này phát triển theo hướng cổ điển, sử dụng gỗ là chính. Những khối gỗ này tôi mua từ người dân sống lâu năm trong căn nhà đó, có xin phép chính quyền địa phương sau đó mới lắp ráp. Ngoài ra quán đang hoàn thiện hệ thống cây xanh để tạo mảng xanh cho thực khách, vấn đề quan trọng nữa chính là vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu”.

Hữu Vũ