ATASTAY nền tảng đặt phòng resort, khách sạn hạng sang châu Á tung loạt voucher hấp dẫn kích cầu du lịch nội địa

BVR&MT – Nhằm mục đích chung tay khôi phục ngành du lịch trong bối cảnh đại dịch. ATASTAY đã tung ra hàng loạt Voucher cho những chuyến du lịch nội địa sang trọng & đẳng cấp tại Thái Lan, Việt Nam & Indonesia. Với ưu đãi lớn tới 70% tại các khách sạn, resorts cao cấp được lựa chọn kỹ lưỡng bởi ATASTAY.

Start-up đặt phòng khách sạn/resort hạng sang ATASTAY có trụ sở tại Singapore, hiện hãng đang tung ra hàng loạt chương trình, voucher với ưu đãi vô cùng hấp dẫn nhằm kích cầu du lịch nội địa tại Thái Lan, Việt Nam và Indonesia. Voucher ưu đãi được các chuyên viên du lịch của ATASTAY lựa chọn kỹ lưỡng, địa điểm nghỉ dưỡng là các resort, hotel 4* đến 5* hạng sang tại mỗi quốc gia.

“Với tín hiệu tích cực là COVID-19 vacine đang được sản xuất và phân phối rộng khắp thế giới, chúng tôi muốn đồng hành cùng chung tay khôi phục thị trường du lịch. Trong bối cảnh du lịch quốc tế vẫn còn bị ảnh hưởng và chưa có dấu hiệu phục hồi trong năm nay, ATASTAY tung các gói kích cầu du lịch nội địa tại các quốc gia mà tình hình dịch được kiểm soát tốt và người dân hoàn toàn có thể thư giãn bằng các chuyến du lịch trong nước.” Ông Takaya Tomose, founder and CEO tai ATASTAY cho biết.

Những voucher du lịch nghỉ dưỡng nội địa ngắn ngày cho khách hàng tại Thái Lan, Việt Nam và Indonesia được hãng cung cấp với mức ưu đãi giá cực kỳ tốt. Các resorts, khách sạn được lựa chọn đều nằm tại các điểm đến du lịch được yêu thích nhất tại thời điểm hiện tại như Băng Cốc, Phu Kẹt, Pataya, Đà Nẵng, Hội An và Jakarta. Khách hàng sẽ được trải nghiệm nghỉ dưỡng hạng sang trong ít nhất 2 ngày 1 đêm tại các resort, khách sạn 4* tới 5* với tiện ích đẳng cấp.

Mức ưu đãi lớn từ 35% – 70% sẽ là yếu tố rất lớn để kích cầu & thu hút khách hàng, đặc biệt còn có thêm các tiện ích miễn phí đi kèm như miễn phí bữa sáng (2D1N Hotel Mulia Senayan Jakarta), miễn phí sử dụng executive lounge tại khách sạn (3D2N JW Marriott Hotel Bangkok), đón tiễn sân bay 2 chiều (2D1N Trisara Phuket Villas & Residences), 50 phút trị liệu spa miễn phí (2D1N Naman Retreat Da Nang) và cho vay tiền mặt (3D2N Melia Koh Samui) cho công dân trong nước để sử dụng tại khách sạn.

“Chúng tôi kỳ vọng sẽ tiếp tục cung cấp thêm các gói ưu đãi giá tốt tại nhiều điểm du lịch khác để thúc đẩy du lịch nội địa trong thời gian tới. Ngoài ra, du khách muốn đi du lịch nghỉ dưỡng cuối tuần có thể tham khảo các khách sạn, resort hạng chảnh tại website ATASTAY.” Ông Tomose cho biết thêm.

Tích điểm ATASTAY Points cho mỗi booking thành công là chương trình dành cho các khách hàng thành viên (đăng ký tài khoản tại website). Khách hàng sẽ được sử dụng điểm quy đổi thành tiền mặt & trừ vào các giao dịch tiếp theo. Chương trình tích điểm xem tại ATASTAY.com.

Giới thiệu về ATASTAY

ATASTAY là nền tảng đặt phòng du lịch online tại công ty có trụ sở chính ở Singapore và văn phòng tại các quốc gia Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Nhật Bản; tập trung vào phân khúc cao cấp với các khách sạn, resort 4* và 5* tại thị trường Đông Nam Á. Tất cả các Khách sạn / Resort đều trải qua quá trình kiểm duyệt khắt khe về tiêu chuẩn dịch vụ, hạng sao và được trải nghiệm thực tế bởi đội ngũ chuyên gia du lịch của ATASTAY.

ATASTAY là công ty con của TASTECH, một startup về du lịch dựa trên nền tảng công nghệ với mục đích cung cấp nền tảng đặt phòng du lịch khách sạn, tập trung vào phân khúc hạng sang. Du khách sẽ tiết kiệm thời gian tìm kiếm những địa điểm nghỉ dưỡng đẳng cấp & được tích điểm ATAS Point sau mỗi chuyến đi. TASTECH cũng vận hành nền tảng công nghệ tiên tiến hỗ trợ quản lý chuyến công tác đơn giản và dễ dàng hơn, Ezbiztrip.

“ATAS” trong tiếng Singapore có nghĩa là sang trọng và cao cấp, nhưng nó lại không đồng nghĩa với “đắt đỏ”. ATASTAY tin rằng bạn đồng thời có thể vừa “ATAS” lại vừa “tiết kiệm” cho mỗi chuyến đi.


Phòng TKBT