Agribank Chi nhánh Nhà Bè – 25 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2024:

BVR&MT – Ngày 08 tháng 7 năm 1998, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Chi nhánh Nhà Bè (Agribank Chi nhánh Nhà Bè) được thành lập theo Quyết định số 391/QĐ-NHNo-02, hình thành trên cơ sở Ngân hàng Nông nghiệp Nhà Bè cũ (nay là Agribank Chi nhánh Nam Sài Gòn).

Tập thể CBCNV Ngân hàng Agribank Chi nhánh Nhà Bè.

Từ kinh doanh đơn thuần đến phát triển không ngừng

Thời điểm ấy, nghiệp vụ kinh doanh đơn thuần ban đầu là huy động, cho vay và thu nợ nhưng dưới sự chỉ đạo sát sao và những định hướng đúng đắn trong kinh doanh của các thế hệ Ban lãnh đạo Chi nhánh cùng với sự nỗ lực, cố gắng, tinh thần đoàn kết của toàn thể cán bộ nhân viên đã tạo cho Chi nhánh một sức đột phá và phát triển không ngừng.

Trải qua 25 năm hoạt động, Chi nhánh ngày càng phát triển lớn mạnh, đến nay đã xây dựng được một trụ sở khang trang tại địa chỉ số 18 Huỳnh Tấn Phát, thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh với 03 Phòng Giao dịch trực thuộc:
– Phòng Giao dịch Phú Xuân: Số 67/13-67/14 Huỳnh Tấn Phát, thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh
– Phòng Giao dịch Long Thới: Số 241 Ấp 2, Xã Long Thới, huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh
– Phòng Giao dịch Số 1: Số 467 Nguyễn Văn Tạo, xã Long Thới, huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh

Trong chặng đường 25 năm hình thành và phát triển (1998 – 2023), Agribank Chi nhánh Nhà Bè đã không ngừng vươn lên để phát triển theo xu hướng của một ngân hàng hiện đại bắt kịp xu hướng chuyển đổi số, từ nghiệp vụ kinh doanh đơn thuần từ những ngày mới thành lập chỉ là huy động vốn, cho vay và thu nợ, đến nay Agribank Chi nhánh Nhà Bè đã cung cấp đủ các dịch vụ tài chính Ngân hàng như thanh toán quốc tế, kinh doanh ngoại tệ, chi trả kiều hối, nghiệp vụ thẻ, Ngân hàng điện tử, dịch vụ ngân quỹ, bảo hiểm,… Tập thể cán bộ, nhân viên Chi nhánh luôn không ngừng nỗ lực, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ để cung cấp sản phẩm dịch vụ tốt nhất đáp ứng cho tất cả các thành phần kinh tế tại địa phương.

Công tác an sinh xã hội cũng được chú trọng

Bên cạnh nhiệm vụ kinh doanh, Chi nhánh còn tham gia tích cực và có trách nhiệm vào các hoạt động hướng đến cộng đồng an sinh xã hội: trao tặng cặp sách, học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập; ủng hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn huyện; xây dựng nhà tình thương, nhà tình nghĩa, phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng; tài trợ chương trình sân chơi thiếu nhi trên địa bàn xã Hiệp Phước; tài trợ phòng máy vi tính cho Trường Tiểu học Dương Văn Lịch, Trường Tiểu học Nguyễn Việt Hồng, Trường Tiểu học Nguyễn Trực; mua thuốc tài trợ khám chữa bệnh cho người nghèo.

Chính quyền đã cùng với Công đoàn luôn quan tâm đến đời sống vật chất tinh thần cho CBCNV trong Chi nhánh: phối hợp tổ chức các hoạt động vui chơi, văn hóa, văn nghệ, thể thao; nghỉ dưỡng nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động đồng thời tạo sự gắn kết giữa các cá nhân, các phòng ban trong Chi nhánh. Đội ngũ Ban Lãnh đạo luôn tràn đầy năng lực, tận tâm và hơn 70 CBCNV trẻ trung năng động, nhiệt huyết, cống hiến hết mình, đồng lòng, chung sức cùng nhau sát cánh, nỗ lực làm việc nhằm mang đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với những nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ phục vụ khách hàng và những đóng góp không nhỏ cho sự phát triển kinh tế địa phương, Agribank Chi nhánh Nhà Bè đã được UBND huyện Nhà Bè; UBND TP. Hồ Chí Minh; Ngân hàng Nhà Nước trao tặng nhiều Bằng khen, Giấy khen. Đây thực sự là niềm tự hào khích lệ đối với tập thể CBCNV Agribank Chi nhánh Nhà Bè, là động lực để Chi nhánh không ngừng phấn đấu vươn lên và nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Phương Anh – Hữu Hà

Tags:
CHIA SẺ