ActionCOACH SOTA FIRM: Khóa huấn luyện “đặc sắc” dành cho giới Doanh nhân

BVR&MT – Sáng 25/01, tại Hà Nội, BNI Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ ra mắt: “ActionCOACH SOTA FIRM” (Khóa huấn luyện xây dựng nền móng vững chắc cho Doanh nghiệp) với sự quan tâm và hưởng ứng của đông đảo các Doanh nghiệp, Doanh nhân trên địa bàn Thủ đô.

Các đại biểu cắt băng Lễ ra mắt Action COACH SOTA FIRM – Khóa huấn luyện xây dựng nền móng vững chắc cho Doanh nghiệp.

Chương trình có sự hiện diện của ông Hồ Quang Minh – Nhà sáng lập & Chủ tịch HĐQT BCA Corp kiêm Chủ tịch BNI Việt Nam, bà Nguyễn Thị Minh Phượng – Tổng Giám đốc ActionCOACH Việt Nam, ông Huỳnh Ngọc Minh – Giám đốc Đào tạo Quốc gia BNI Việt Nam… cùng gần 150 Doanh nhân đại diện các doanh nghiệp và các phóng viên đại diện các cơ quan thông tấn báo chí tại Hà Nội tham dự đưa tin.

Ông Hồ Quang Minh – Nhà sáng lập & Chủ tịch HĐQT BCA Corp kiêm Chủ tịch BNI Việt Nam.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch BNI Việt Nam cho biết, ActionCOACH là thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu đã có mặt trên hơn 58 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hàng tuần, ActionCOACH làm việc với hơn 15.000 chủ doanh nghiệp trên toàn thế giới, cung cấp những chiến lược thực tiễn, mang tính ứng dụng và nhanh chóng nhất để giúp doanh nghiệp họ phát triển, quan trọng nhất là đạt được những giá trị vượt xa kỳ vọng. Đây cũng là thương hiệu nằm trong danh sách Top 100 thương hiệu nhượng quyền tốt nhất thế giới.

Nói về những giá trị “tiềm tàng” mà “ActionCOACH SOTA FIRM” mang lại, ông Bùi Cao Sơn – Giám đốc Vùng BNI Hanoi 01 Headquater đã dẫn chứng câu chuyện của chính gia đình mình, nơi ông vì chú tâm quá nhiều cho công việc mà đã quên đi những phút giây gần gũi, quan tâm đến những người thân, khiến tình cảm gia đình ngày càng lạnh nhạt, nguyên nhân dẫn đến kết quả học tập của con gái ông không được như mong đợi. Tuy nhiên, ngay sau khi tham dự khóa huấn luyện doanh nghiệp ActionCOACH, vị Giám đốc Thương hiệu thảm trải sàn cao cấp Yên Thái đã tìm lại được những “cân bằng” cho cuộc sống và công việc, giúp cho tình hình kinh doanh cũng như tình cảm gia đình ngày một thăng hoa và bền chắc.

Ông Bùi Cao Sơn – Giám đốc Vùng BNI Hanoi 01 Headquater.

Qua đó ông Bùi Cao Sơn cũng muốn nhấn mạnh về cụm từ SOTA – “Solution To Abundance” nghĩa là: Giải quyết một cách phong phú, hài hòa nhất những vấn đề mà các doanh nghiệp, doanh nhân còn đang vướng mắc, từ vật chất cho tới tinh thần, đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển bền vững. Đây cũng là “cái đích” mà Khóa huấn luyện ActionCOACH SOTA FIRM hướng tới trong slogan của mình: “Tận tâm – Tích cực – Thành công”.

Luật sư Đoàn Thu Nga – Sáng lập viên của Công ty luật LAWPRO.

Là một trong những thành viên tham gia ActionCOACH Viêt Nam từ những ngày đầu, Luật sư Đoàn Thu Nga – Sáng lập viên của Công ty luật LAWPRO cũng rất tâm đắc với những kết quả mình có được sau khóa học. Bà Nga cho rằng, sở dĩ tình trạng giới doanh nhân có tỷ lệ ly dị thuộc hàng cao nhất trong xã hội, nguyên nhân là do không thể giải quyết được những vấn đề giữa tình cảm và lý trí, giữa công việc và gia đình. Chính vì vậy, việc tham gia những Khóa huấn luyện đặc biệt như ActionCOACH là một giải pháp tuyệt vời giúp họ tìm được những “cân bằng cuộc sống”, tạo nền tảng để doanh nghiệp mình phát triển bền vững, hiệu quả hơn.

Cũng tại buổi Lễ ra mắt, các Doanh nghiệp, doanh nhân đã bày tỏ sự quan tâm và hưởng ứng khi trực tiếp được những Chuyên viên, Nhà huấn luyện hàng đầu của ActionCOACH Việt Nam giới thiệu một cách trực quan nhất về Khóa huấn luyện và những hiệu quả nó mang lại. Có thể nói, “ActionCOACH SOTA FIRM” chính là một trong những chương trình đầu tiên tại Việt Nam hướng tới việc thúc đẩy sự phát triển bền vững của doanh nghiệp theo những phương pháp mới đầy triển vọng.

BNI Việt Nam
BNI Việt Nam là tổ chức hoạt động dựa vào triết lý “Cho là Nhận”. Xuất phát từ triết lý đó, BNI Việt Nam tin rằng khi mang đến cơ hội trong kinh doanh cho người khác, chúng ta cũng sẽ được đáp lại như những gì đã cho đi.

Trong năm 2016, BNI Việt Nam đã hỗ trợ hơn 2800 doanh nhân, doanh nghiệp thành viên thực hành kỹ năng networking (kết nối kinh doanh). Bên cạnh đó, BNI Việt Nam còn tạo điều kiện để các thành viên tăng cường, mở rộng mạng lưới quan hệ giao thương và trao nhau hơn 104.500 cơ hội kinh doanh (business referral) với tổng doanh thu hơn 3.600 tỷ đồng.

ActionCOACH SOTA Firm
ActionCOACH SOTA Firm – http://actioncoach-sota.com/ là thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu thế giới được thành lập năm 1993 tại Brisbane, Australia bởi Brad Sugars.

Kể từ khi được nhượng quyền vào năm 1997, Sugars đã đưa khái niệm “huấn luyện doanh nghiệp” phát triển và phổ biến tới 1000 doanh nghiệp nhượng quyền hoạt động tại 73 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Hàng tuần, ActionCOACH làm việc với hơn 15.000 doanh nghiệp trên toàn thế giới, cung cấp cho họ những chiến lược thực tiễn giàu tính ứng dụng, mang lại hiệu quả nhanh chóng để phát triển và nâng tầm doanh nghiệp.

Một số hình ảnh Phóng viên Bảo vệ Môi trường ghi lại tại sự kiện:

Một góc sự kiện.
Sự kiện nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của đông đảo các Doanh nghiệp, Doanh nhân trên địa bàn Thủ đô.
Ông Huỳnh Ngọc Minh – Giám đốc Đào tạo Quốc gia BNI Việt Nam giới thiệu về ActionCOACH.
Ban lãnh đạo cũng là các Huấn luyện viên của ActionCOACH SOTA FIRM ra mắt tại sự kiện.
Các Doanh nhân chụp hình lưu niệm tại buổi Lễ.

Hậu Thạch