60 sản phẩm OCOP tham gia Hội chợ hàng Việt quận Ba Đình năm 2023

BVR&MT – Từ việc tổ chức thành công “Hội chợ hàng Việt của quận Ba Đình năm 2022”, năm 2023, Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” quận Ba Đình, Hà Nội tiếp tục triển khai Hội chợ Hàng Việt quận Ba Đình Xuân Quý Mão 2023.

60 sản phẩm OCOP tham gia Hội chợ hàng Việt quận Ba Đình Xuân Quý Mão 2023.

Hội chợ với sự tham gia của 41 đơn vị là doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh trên địa bàn quận và trong cả nước, mang đến cho người tiêu dùng sự đặc sắc, phong phú, đa dạng của hơn 60 sản phẩm thuộc chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP). Các đơn vị tham gia Hội chợ đều là các doanh nghiệp, hộ sản xuất, kinh doanh chấp hành đầy đủ các quy định của các cơ quan nhà nước về thuế, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thông qua hội chợ, đại diện UBND quận Ba Đình Cồ Như Dũng mong muốn sẽ giúp người dân hiểu rõ, hiểu sâu hơn về các sản phẩm do người Việt sản xuất, tin tưởng và tiêu dùng hàng Việt để cùng đồng hành, động viên doanh nghiệp phát triển; đồng thời đây sẽ là điểm đến, là cầu nối để sản phẩm hàng Việt, để các doanh nghiệp trên địa bàn quận khẳng định được thương hiệu, mở rộng thị trường.

Hội chợ được diễn ra tại Cung Thể thao Quần Ngựa từ ngày 10-17/1/2023.

Sơn Tinh

Tags:
CHIA SẺ