THEMCO – Đồng hành vì sức khỏe

BVR&MT – Công ty CP Thiết bị Vật tư Y tế Thanh Hóa (tên giao dịch là THEMCO) tiền thân là “Trạm Vật tư và Sửa chữa Thiết bị Y tế Thanh Hóa” thành lập năm 1976, đến năm 1986 được đổi tên là Công ty Thiết bị Vật tư Y tế Thanh Hóa. Năm 2000 Công ty được cổ phần hóa theo Quyết định số 3136 UB/ĐMDN, ngày 08/12/2000 của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa.

Trụ sở chính Công ty CP Thiết bị Vật tư Y tế Thanh Hóa.

THEMCO có đội ngũ Thạc sĩ, Kỹ sư, Bác sĩ, Dược sĩ, Cử nhân… có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước, đáp ứng kịp thời nhu cầu về chất lượng của quý khách hàng trong và ngoài tỉnh. Toàn bộ quá trình hoạt động của THEMCO đều được kiểm soát chặt chẽ bởi Hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 do Tổ chức WQA của Vương quốc Anh giám sát, đánh giá và cấp chứng chỉ.

Để nâng cao chất lượng, hiệu quả toàn diện trong tổ chức hoạt động khám chữa bệnh và quản lý, ngoài việc liên kết với các đối tác trong nước, THEMCO còn hợp tác với gần 100 công ty, hãng sản xuất trên toàn thế giới. Điển hình như, năm 2012 THEMCO đã liên doanh với Công ty AEONMED Thailand xây dựng Nhà máy Sản xuất Dịch lọc thận tại Khu Công nghiệp Lễ Môn – Thanh Hoá.

Ngoài ra, THEMCO còn nhiều dự án đầu tư thiết bị y tế công nghệ cao liên doanh với các bệnh viện đa khoa để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khoẻ nhân dân.

Đặc biệt, Công ty luôn chấp hành nghiêm và đầy đủ các quy định của Nhà nước về công tác quản lý tài chính kế toán. Thực hiện quản lý, đối chiếu chặt chẽ với khách hàng không để thất thoát tiền hàng, công tác vay trả ngân hàng đúng thời gian quy định. Công ty luôn luôn được các Ngân hàng đồng hành và đánh giá sự uy tín trong hợp tác và đầu tư.

Đồng thời, Công ty cũng luôn thực hiện tốt các chính sách đối với người lao động, đảm bảo việc làm, cải thiện đời sống tinh thần vật chất cho cổ đông và người lao động, hoàn thành tốt các mục tiêu kinh tế, chính trị xã hội, an ninh trật tự, quyết tâm phấn đấu sớm đưa công ty phát triển bền vững về mọi mặt.

Ban biên tập